Nội dung tin

7 địa điểm du lịch hấp dẫn trong lúc chờ transit

Bạn còn dư khá nhiều "thời gian transit" giữa các chuyến bay dài. Nếu có thể hãy tận dụng có để thực hiện những tour du lịch nhỏ là cách thư giãn tuyệt vời khi chờ máy bay. Bạn vừa được trải nghiệm thêm các thành phố mới, văn hóa mới và lưu giữ cho mình nhiều hình ảnh đẹp. Mời các bạn cùng đại lý vé máy bay giá rẻ tham khảo qua 7 địa điểm hấp dẫn dành cho bạn lúc chờ "transit".

Hàn Quốc

Nếu bạn transit tại sân bay Incheon, Hàn Quốc hơn 3 giờ, bạn sẽ được rời khỏi sân bay và tham gia một tour du lịch hoàn toàn miễn phí. Tour du lịch kéo dài từ 2 đến 6 giờ đưa bạn đến với những đền thờ ở gần sân bay, hoặc một số điểm đến nổi tiếng trong thành phố Seoul mà hoàn toàn không đòi hỏi bạn phải có visa du lịch.

7 địa điểm du lịch hấp dẫn trong lúc chờ transit 1

Hàn Quốc

Paris, Pháp

Chỉ cần 7 giờ transit ở sân bay Charles de Gaulle, bạn có thể đăng ký tour tới thăm quan tháp Eiffel. Hành trình trên chiếc xe bus hạng sang này khởi hành từ bến 2F đặc biệt thu hút du khách.

7 địa điểm du lịch hấp dẫn trong lúc chờ transit 2

Pháp

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn quá cảnh lại sân bay Thổ Nhĩ Kỳ trong khoảng từ 6 đến 24 tiếng, bạn có thể dành thời gian tham quan thành phố Istanbul xinh đẹp hoàn toàn không mất phí. Bạn có thể sử dụng dịch vụ đưa đón tại sân bay, đưa đi tham quan các công trình lịch sử và danh lam thắng cảnh của thành phố. Thêm vào đó, bạn cũng được thưởng thức các món ăn truyền thống đặc sản tại nơi đây. Cũng đừng quá lo ngại về thời gian, Thổ Nhĩ Kỳ luôn có sẵn xe bus chở bạn đến sân bay để không trễ chuyến bay cho hành trình tiếp theo.

7 địa điểm du lịch hấp dẫn trong lúc chờ transit 3

Thổ Nhĩ Kỳ

Bắc Kinh, Trung Quốc

Bạn có tới hơn 8 giờ chờ transit ở sân bay Bắc Kinh? Đừng vì mệt và lười mà chọn cách ngồi chờ, nhanh chân bắt ngay tour bạn có thể bắt tour từ sân bay, đến thăm ngay Vạn lý trường thành. Từ sân bay đến địa điểm du lịch Vạn Lý Trường Thành chỉ cách đó 1 giờ đi ô tô.

7 địa điểm du lịch hấp dẫn trong lúc chờ transit 4

Trung Quốc

Hong Kong

Bạn còn vài giờ transit giữa chuyến bay tại Hong Kong. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan thêm những điểm du lịch của thành phố như đỉnh núi Thái Bình, làng chài, đảo Lantau… mà không phải xin visa vào đất Hong Kong.

7 địa điểm du lịch hấp dẫn trong lúc chờ transit 5

Hong Kong

London, Anh

Bạn phải chờ từ 6 – 10 giờ mới có thể bắt được chuyến bay tiếp theo từ sân bay Heathrow hay Gatwick, London? Còn chần chờ gì nữa khi lựa chọn những tour tham quan những địa điểm nổi tiếng trong phim Harry Potter hay James Bond. Không quá khó khăn đâu bạn à, vì thông tin du lịch luôn sẵn có tại những sân bay này.

7 địa điểm du lịch hấp dẫn trong lúc chờ transit 6

Anh

Bangkok, Thái Lan

Tại sân bay Suvarnabhumi, nếu bạn còn phải chờ từ 6 đến 12 giờ transit. Bạn có thể tham gia vào một tour ngắn tham quan nhanh những điểm du lịch ở Thái như đền thờ và bảo tàng ở thủ đô xứ chùa Vàng. Ngoài ra, có thể lựa chọn các tour lênh đênh trên sông Chao Praya hoặc sử dụng thử dịch vụ massage kiểu Thái. Thêm vào đó, đừng quên dạo phố ăn uống để thưởng thức đặc sản của Thái Lan.

7 địa điểm du lịch hấp dẫn trong lúc chờ transit 7

Mời bạn tham khảo và đặt mua vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch của mình tại: Trang chủ PN Travel


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina