Nội dung tin

AirBus A321 giải pháp hổ trợ cho các chuyến bay hè

Với mục đích tăng cường phục vụ đi lại bằng đường hàng không của hành khách, nên vào ngày 30/6 công ty Jestar đã nhập thêm một chiếc chuyên cơ Airbus A321. Chiến lược của công ty đưa ra là phát triển mô hình bay giá rẻ để phục vụ việc đi lại cho hành khách nên tất cả hành khách, kể cả hành khách mua ve may bay gia re cũng sẽ được ngồi trên chiếc phi cơ này.

Giới thiệu về Airbus A321

        - Airbus A321 là dòng máy bay vận chuyển hành khách thương mại tầm ngắn và tầm trung do hãng Airbus S.A.S chế tạo, được xuất xưởng lần đầu vào năm 1988 và nhanh chóng trở thành dòng máy bay bán chạy thứ hai trên thế giới là đối thủ cạnh tranh của Boing 737.

Airbus A321 giải pháp hổ trợ cho các chuyến bay mùa hè

        - Dịp hè là thời gian nhiều gia đình đưa con em mình đi chơi , đặc biệt là đi ra nước ngoài du lịch, vì vậy mật độ hành khách sẽ tăng lên khá cao so với thời điểm bình thường. Trong hoàn cảnh mà lượng khách ngày tăng cao nên công ty jesta đã kịp thời nhập một chiếc Airbus A321 để hổ trợ kịp lúc cho nhu cầu đi lại của hành khách. Với việc bổ sung này mà mỗi tháng jestar đã tăng thêm 32000 lượt khách , từ đó giúp cho doanh thu của công ty tăng mạnh

        - Với giá vé máy bay rẻ là chiến lược của công ty nên đã thu hút thêm được nhiều du khách chọn dịch vụ bay của jestar. Bên cạnh đó, với dịch vụ chọn chỗ ngồi trước thời điểm mua vé và chọn ghế ngồi rộng chân thì quý hành khách chỉ cần tốn 60.000 đồng cho dịch vụ này là đã có một chổ ngồi thoải mái.

       - Theo thông tin được biết thi đây là một phần kế hoạch nằm trong dự án phối hợp giữa jestar và vietnam airline nhằm bổ trợ mô hình hàng không giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong thị trường nội địa.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bay này mọi người có thể liên hệ với công ty TNHH thương mại dịch vụ pntravel mà đại diện là văn phòng đại lý vé máy bay PN Travel để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí và được hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi của bạn.

Đây là dai ly ve may bay uy tín và luôn cập nhật đầy đủ thông tin về các hãng bay để  chuyến bay cho bạn có thêm nhiều lựa chọn. 

 

Theo pntravel.com.vn

 

Xem thêm : Bí quyết đặt vé máy bay online và giữ chỗ sau khi đặt

 

 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina