Nội dung tin

Bí quyết đặt vé máy bay online và giữ chỗ sau khi đặt

 

Ngày nay, ngành hàng không phát triển mạnh vô cùng mạnh mẽ cùng hệ thống bán ve may bay gia re tai tphcm ra đời khá nhiều, các đại lý vé máy bay đã cho phép khách hàng được giữ chỗ sau khi đặt vé.

Vì không phải ai cũng có thời gian để trực tiếp đến đại lý mua vé, nên việc đặt vé máy bay trực tuyến ngày càng được áp dụng nhiều nhằm thu hút khách vì có sự tiện lợi. Nhưng rất ít người có kĩ năng sử dụng được internet và có kinh nghiệm đặt vé online thì đa phần lại không thành thạo vấn đề này. Sau đây , sẽ là bí quyết đặt vé máy bay online và giữ chỗ sau khi đặt vé, giúp quý khách có những kinh nghiệm hữu ích để đặt và giữ chỗ qua mạng.

Ngay khi bạn có ý định đặt ve may bay gia re, hãy tìm trên mạng các trang web bán vé máy bay, đặc biệt là các trang Facebook và Twitter của các hãng hàng không. Nếu nhanh tay, bạn có thể săn được một vé máy bay với mức giá cực rẻ.

Có nhiều hãng hàng không cung cấp vé ở mức giá hợp lý cho cả hai loại vé khứ hồi và một chiều. Để  yên tâm, bạn nên so sánh giá vé trên nhiều trang web khác nhau của các hãng và cân nhắc để chọn loại vé phù hợp. Đừng lựa chọn mua vé trên một trang web duy nhất của một hãng nào đó vì có khi trên website của những hãng khác có đăng vé với mức giá rẻ hơn.

Nhiều hãng hàng không yêu cầu bạn phải thanh toán trực tuyến mới được giữ chỗ nhưng bạn chưa chắc chắn về chuyến đi hoặc cần bàn bạc với người thân hoặc bạn bè. Để chắc ăn, bạn muốn giữ chỗ tất cả các chuyến trong tầm ngắm trước rồi sẽ thanh toán sau khi bàn bạc. Một mẹo đơn giản mà không phải ai cũng biết đó là lập tài khoản làm thành viên của hãng. Việc này rất đơn giản mà hiệu quả rất cao. Sau khi đăng nhập vào tài khoản thành viên và book, hãng sẽ cho phép bạn giữ vé trong khoảng 2 tiếng mà không cần bất kỳ thanh toán nào. Sau đó, nếu bạn không vào thành toán và xác nhận, vé sẽ tự động hủy.

Thời gian giữ chỗ của vé phụ thuộc theo quy định của từng hãng hàng không, mỗi hãng có những quy định khác nhau. Đối với vé nội địa, thông thường vé hạng thương gia và hạng phổ thông có thời gian giữ chỗ trước ngày bay là 5 ngày, riêng dịp lễ tết quý khách chỉ được giữ chỗ sau ngày đặt vé 3 ngày. Các loại vé giá rẻ chỉ giữ chỗ được sau khi đặt chỗ 24h. Còn đối với hành trình quốc tế, sau khi quý khách đặt vé thành công, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách để thông báo thời gian giữ chỗ.

Đối với vé máy bay Vietnam Airlines nếu quý khách đặt gần ngày bay thì thời gian giữ chỗ chỉ có hiệu lực trong vòng 4 tiếng trở lại. Còn nếu đặt xa ngày bay thì có thể giữ chỗ trong vòng 24h.

Khi mua vé, quý khách chỉ việc đưa tờ booking cho đại lý để họ xuất vé. Nếu không đi được, quý khách nên gọi lại cho nơi book vé để hủy chỗ hoăc dời sang ngày khác. Hãy book chỗ trước, cho tên chính xác và lấy vé đúng thời hạn!

Để đặt vé máy bay trong nước hoặc quốc tế một cách tiết kiệm và chắc chắn, Quý khách hãy vui lòng truy cập địa chỉ website http://pntravel.com.vn/ hoặc gọi trực tiếp đến văn phòng dai ly ve may bay PN Travel của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn giải đáp những khuất mắc của bạn qua số hotline: 0934.18 30 38  hoặc 0969 481 717 hoặc (08) 3 962 32 36.

 

Theo pntravel.com.vn

 

 

Xem thêm tin : Đại lý vé máy bay uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh | Làm sao để đặt vé máy bay trực tuyến thành công | Kinh nghiệm lựa chọn đại lý vé máy bay chất lượng


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina