Nội dung tin

Bí quyết để có một chuyến bay thoải mái

Có một số người thường xuyên đi lại bằng phương tiện máy bay vì công việc rất dễ gây nhàm chán hoặc bị say máy bay nên khi đi rất sợ. Bí quyết để có một chuyến bay thoải mái, thư giãn và thú vị là bạn nên chuẩn bị và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay sau khi sở hữu vé tại các đại lý bán vé máy bay trên thị trường.

Bí quyết để có một chuyến bay thoải mái

Chuyến bay thoải mái mang lại sức khỏe tốt cho hành khách

Tự chuẩn bị đồ ăn cho mình

Thông thường trên máy bay đều có phục vụ ăn uống (đối với những chuyến bay dài). Một số thức ăn mà máy bay chuẩn bị có thể không hợp với khẩu vị hoặc không tốt cho dạ dày cuả bạn thì việc chuẩn bị đồ ăn riêng là rất cần thiết. Những món ăn vặt yêu thích không gây mùi chẳng hạn, thật thú vị khi bạn vừa xem phim vừa nhấm nhi thức ăn.

Chuẩn bị trang phục thoải mái

Hạn chế mặc quần jean, trang phục kim tuyến hay nút nhiều, vải khô cứng mà thay vào đó bạn hãy mặc những trang phục mềm, mịn, thoải mái, dễ chịu. Hãy mang vớ để giữ ấm cho đôi chân của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn một đôi giày kín để khi có trường hợp nguy hiểm thì dễ dàng thoát hiểm.

Sử dụng tai nghe chống ồn

Trên các máy bay đa số đều cung cấp tai nghe chống ồn cho hành khách. Các bạn nen tận dụng thiết bị này để tránh mệt mỏi với những tiếng ồn từ gió, động cơ, trẻ em khóc, tiếng ngáy ngủ của người bên cạnh,…

Đem theo gối lót cổ

Để bảo vệ cơ thể chống nhức mỏi khi ngồi trên một chuyến máy bay dài thì bạn có thể mang theo gối lót cổ để tạo cảm giác thoải mái khi ngủ. Bên cạnh đó thì một tấm bịt mắt cũng khiến cho não của bạn dễ chịu hơn khi ngủ. Nhưng điều quan trọng là chọn chỗ ngồi trên máy bay an toàn để thoải mái khi di chuyển.

Đọc một cuốn sách hay

Bạn hãy mang theo một cuốn sách mà mình yêu thích để đọc nếu trường hợp bạn khó ngủ. Sách hay sẽ giúp bạn quên đi mệt mỏi, khiến thời gian tới nơi muốn đến sẽ nhanh hơn.

Một tách trà gừng

Bạn có thể mang theo một bình trà gừng hoặc uống tại máy bay để chống buồn nôn, làm ấm cơ thể. Bạn cũng có thể gậm một miếng gừng nhỏ khô để chữa trị buồn nôn rất hiệu quả.

Vị trí ngồi thích hợp

Bạn có thể đặt ghế máy bay gần cửa sổ để tạo cảm giác dễ chịu. Một khung cảnh bao la được thu nhỏ dưới góc nhìn của bạn thật là thú vị đúng không nào.

Tránh dùng chất cồn trong suốt chuyến bay

Trong chuyến bay, bạn không nên dùng các chất cồn hay chất kích thích vì sẽ không tốt cho cơ thể của bạn. Chân của bạn sẽ bị sưng phồng lên. Vì thế, đừng vì một chút sở thích mà ảnh hưởng đến cơ thể của mình nhé!

Xem thêm: Bí kíp thoát triệu chứng say máy bay


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina