Nội dung tin

Bí quyết giúp ngủ ngon trên máy bay

Việc ngủ ngon trên máy bay dù chỉ trong khoảng thời gian ngắn cũng sẽ giúp được việc hồi phục lại được sức lực trong những chuyến đi dài.

Đại lý vé máy bay giá rẻ xin chia sẻ với bạn một số bí quyết để có được một giấc ngủ sâu ở trên máy bay.

Ăn nhẹ trước khi lên máy bay

Đối với những chuyến bay với khoảng thời ngắn hơn 2 giờ thì sẽ không có những suất ăn trên suốt hành trình bay. Việc ăn trước khi đi lên máy bay sẽ giúp cho bạn không cảm thấy đói, hoặc khó chịu, đau dạ dày. Việc đi vào giấc ngủ cũng sẽ dễ dàng, không bị cơn đói bụng hành hạ trong suốt chuyến bay. Nếu như bạn bay các chuyến bay dài có phục vụ các suất ăn, đơn giản là chia giấc ngủ thành 2 lần, giấc đầu từ lúc bắt đầu chuyến bay, giấc sau là ngay sau thời gian phục vụ bữa ăn.

Đi vệ sinh trước khi lên máy bay

Máy bay có ít nhà vệ sinh và không gian bên trong cũng rất là nhỏ hẹp, việc chờ đợi cũng làm cho giấc ngủ cũng bị ngắt quảng do bị mất quá nhiều thời gian, không thể ngủ ngon được vì nhiều khi tỉnh táo ngay trong lúc chờ đợi nhà vệ sinh. Hãy đi vệ sinh trước khi lên máy bay cũng làm cho giấc ngủ được trọn vẹn hơn.

Vị trí ngồi sát cửa sổ máy bay

Ngồi sát cửa sổ giúp tạo ra một điểm tựa vô cùng thoải mái, chổ ngồi cũng trở nên rộng hơn. Hạ cửa sổ và nghiêng đầu tựa vào là có thể ngủ. Để có được vị trí gần cửa sổ thì khi làm thủ tục cho chuyến bay hãy nhắc nhân viên làm thủ tục sắp xếp cho bạn.

 

Bí quyết giúp ngủ ngon trên máy bay

Bí quyết giúp ngủ ngon trên máy bay

 

Thắt dây an toàn trong khi ngủ

Việc thắt dây bảo vệ để đảm bảo an toàn cho bạn trong khi đang ngủ, làm cho vị trí ngồi cố định. Nếu như xảy ra như đi qua các khu vực có thời tiết xấu, hoặc máy bay thay đổi độ cao bất chợt gây ra hiện tượng rung động trên máy bay cũng không gây ra tai nạn gì cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài dây an toàn trước khi ngủ.

Cởi giày

Cảm giác sẽ rất khó chịu khi phải mang giày trong suốt hành trình bay. Vì thế nên cởi giày ra để cho chân được thông thoáng và lưu thông máu. Hãy để chân sạch sẽ và không có mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến người khác trong chuyến bay.

Có chăn và gối trong máy bay

Trên máy bay luôn có sẵn chăn và gối dành cho khách hàng nếu như có nhu cầu sử dụng. hãy nên kiểm tra xem bạn đã có sẵn ở vị trí ngồi của mình chưa hoặc yêu cầu tiếp viên mang đến nếu như bạn có ý định ngủ ngay khi lên máy bay. Nhiệt độ của máy bay thường thay đổi so nhiệt độ bên ngoài do máy điều hòa nên hãy giữ ấm cho mình trong suốt chuyến bay. Nếu như không có chăn thì hãy chuẩn bị sẵn áo khoác hoặc khăn choàng, đây là những vật dụng không hề thừa trong hành lý xách tay. Nên xếp sẵn để có thể mang ra dùng những lúc cần thiết.

Đặt đồ cá nhân ngay dưới chân

Nên để những vật dụng cá nhân cần thiết và những vật quan trọng gọn gàng ở dưới chân thay vì để chúng ở ngăn đựng hành lý ở phía trên, tạo cảm giác yên tâm khi đang ngủ.

Chuẩn bị sẵn tai nghe, bịt mắt, gối hơi

Nghe nhạc bằng tai nghe và dùng đồ bịt mắt lại, tránh gây ồn ào làm ảnh hưởng đến những người xung quanh và làm cho giấc ngủ có thể dể dàng hơn. Chuẩn bị gối hơi để có thêm nhiều điểm tựa hơn trong khi ngủ.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina