Nội dung tin

Các chiêu thức săn vé máy bay khuyến mãi

Những chương trình bán vé máy bay giá rẻ của các đại lý vé máy bay trên các website trực tuyến rất thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nhiều bạn trẻ đã chia sẻ với những kinh nghiệm trong việc tìm kiếm được các vé máy bay giá rẻ vô cùng hiệu quả.

Quá trình chuẩn bị và thực hiện

Chỉ cần sẵn sàng máy tính và đường truyền internet có tốc độ cao, hoặc một chiếc điện thoại có thể sử dụng được wifi, mạng 3G cùng với chiếc thẻ ngân hàng với chức năng thanh toán quốc tế như master card, visa, bạn có thể tìm được chiếc vé máy bay giá rẻ đúng như mong muốn. Từ những chiếc vé máy bay có giá cực kỳ ưu đãi với giá 9USD có thể đi đến Thái Lan, 14USD để đến với Malaysia của hãng Air Asia, với mức giá 35USD của hãng Tiger Airways đi qua Singapore. Cùng với những chuyến bay nội địa mà không tốn mức phí quá cao, 299.000 đồng có ngay vé đi Phú Quốc, Nha Trang, 390.000 đồng đi đến Đà Lạt của hãng Vietjet, hoặc 390.000 đồng để đi Đà Nẵng của Jetstar… Với những bước cơ bản là có thể có được trong tay chiếc vé máy bay khuyến mãi.

 

Vé máy bay

Vé máy bay

 

Hãy đăng ký ngay địa chỉ E-mail để giúp việc nhận thông tin khuyến mãi có thể nhanh chóng. Các hãng hàng không thường đăng những thông tin khuyến mãi cho các hình thức mua vé trực tuyến lên các website. Hãy thường xuyên theo dõi các website của các hãng hàng không để cập nhật thông tin, việc đăng ký E-mail của các hãng giúp cho hành khách không bỏ lở việc có được những thông tin này. Khi có chương trình khuyến mãi, các hãng sẽ gửi nội dung qua E-mail về các thông tin về chuyến bay mà khách hàng quan tâm như thời điểm bán vé, thời gian bay, chặng bay, giá vé được áp dụng trong thời gian khuyến mãi.

Việc có một chiếc thẻ có chức năng thanh toán ở trên toàn thế giới sẽ giúp cho việc mua vé may bay khuyến mãi trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Khi đã tìm được chương trình khuyến mãi hợp với mong muốn, khách hàng chỉ việc thực hiện các bước thanh toán theo hướng dẫn có sẵn trên website của các hãng hàng không để chọn được chuyến bay thích hợp. Nếu cần thay đổi chỉ việc làm lại cái bước đã thực hiện trước đó. Khi đã quyết định mua vé hãy chuyển qua màn hình thanh toán, tại đây hành khách hãy thực hiện khai báo chính xác về thông tin cá nhân cũng như thông tin về thẻ thanh toán để hoàn tất việc thanh toán. Sau khi mọi việc đã hoàn tất hãng hàng không sẽ gửi mã của vé may bay thông qua E-mail.

Khách hàng mua vé cần chú ý phải đảm bảo chính xác về thông tin của thẻ thanh toán, kiểm tra mã vé nhận được qua E-mail. Việc khai báo không chính xác thông tin cá nhân sẽ làm cho khách hàng không thể bay được. Hãy luôn sẵn sàng thẻ thanh toán để có thể xem được số thẻ, mã số bảo mật, ngày hiệu lực… để có thể thực hiện ngay các bước thanh toán.

Có một số hãng hàng không yêu cầu xác thực mã thẻ khi làm thủ tục cho chuyến bay và cũng có một số hãng hàng không yêu cầu phải xác thực mã thẻ đã đặt vé máy bay trực tuyến. Công việc xác thực này thể thực hiện trực tiếp tại sân bay hoặc văn phòng của hãng hàng không. Thủ tục xác nhận giấy tờ cần có thẻ đã sử dụng để thực hiện thanh toán, vé may bay và chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Việc đặt vé máy bay càng sớm càng tốt sau khi nhận được thông tin về chương trình khuyến mãi vì nếu không thì đành chấp nhận không mua được vé với mức giá rẻ. nếu như mua vé với số lượng lớn mà không thể mua được các loại vé rẻ nhất hãy mua từng nhóm người theo từng nhóm vé có mức giá theo chiều tăng dần.

Nếu như khách hàng đã lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ của mình thì hãy cập nhật thông tin ở các website của các hãng hàng không đển có thể mua được vé máy bay giá rẻ trong thời gian ít nhất 3 tháng. Hơn thế nữa, vé máy bay ban đêm sẽ rẽ hơn nhiều vé và buổi sáng, nên chú ý thời gian, múi giờ khi thực hiện chuyến bay quốc tế để có những lựa chọn hợp lý. Nên có những kế hoạch dự phòng nếu xảy ra trường hợp hết vé trong ngày dự kiến.

Những việc làm này giúp cho hành khách có thể mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ một cách có hiệu quả và có được những chuyến bay đầy trải nghiệm và có ý nghĩa.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina