Nội dung tin

Các địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

Địa điểm tham quan trên đảo Ngọc Phú Quốc

Người ta thường gọi đảo ngọc (Phú Quốc) là nơi thiên đường của mặt đất, bởi nơi đây có không khí trong lành, khung cảnh bình lặng. Hòn đảo này không phụ bất kỳ du khách nào khi đến thăm vì ngoài những bãi biển tuyệt đẹp, còn có những địa điểm tham quan đẹp khác rất đa dạng phong phú trên đảo, làm tăng thêm phần thú vị cho hành trình khám phá du lịch của du khách.

 

Nằm trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp trải dài từ phiá bắc đến phía nam, có 99 ngọn núi đồi với hệ động thực vật phong phú. Phía Nam của đảo có 12 hòn đảo nhỏ to khác nhau thuộc quần đảo An Thới, có hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi… là những nơi lý tưởng cho các hoạt động du thuyền, câu cá, lặn ngắm san hô, khám phá đảo hoang và dã ngoại.

 

Hiện nay rất nhiều điểm tham quan du lịch Phú Quốc đã được đưa vào khai thác, sử dụng. Ngoài những địa điểm mới trên đảo ngọc mà du khách không thể bỏ qua như Bãi Dài Phú Quốc,  Bãi Khem, Bãi Sao yên bình, thì du khách còn có thể đến với những quang cảnh thơ mộng khác như Suối Tranh, Suối Tiên Phú Quốc… hoặc khám phá những điều bí hiểm nơi Hang Dơi, Quần đảo An Thới… và thế giới tự nhiên hoang dã nơi Vườn Quốc Gia Phú Quốc.  

 

Bãi Khem Phú Quốc

 

Bãi Khem trên đảo Phú Quốc

 

Bên cạnh đó, du khách có thể đến thăm Làng Chài Hàm Ninh, Mũi Gành Dầu và hòa mình vào không gian cuộc sống bình dị nơi có những người ngư dân rất thân thiện, tấm chân tình rất mộc mạc chân thành, đáng trân quý của người dân đảo ngọc trong cuộc sống. Du khách có thể đến thăm cơ sở nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc, cơ sở sản xuât rượu sim Phú Quốc hiểu hơn về những ngành nghề đặc trưng của vùng biển đảo này,sẽ thấy yêu cuộc sống giản dị chân chất ở đây.

 

Mũi Gành

 

Mũi Gành

 

Rượu Sim Phú Quốc

 

Rượu Sim Phú Quốc

 

Những ai đã từng mua vé máy bay giá rẻ đến khám phá các điểm thăm quan du lịch tại Phú Quốc hoặc chưa từng đến nơi này, nhưng cũng đã nghe, biết về ngọc trai hay rượu sim và nhiều đặc sản khác của huyện đảo này, tuy nhiên tận mắt trứng kiến quy trình làm nên những đặc sản Phú Quốc này, du khách mới hiểu rõ hết giá trị của nó và trân trọng sức lao động của con người nơi đây.

 

Theo pntravel.com.vn

 

Xem thêm : Điểm du lịch mới của TP HCM mang tên Vườn Nhật Bản

 

 

 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina