Nội dung tin

Các hãng hàng không đẩy mạnh chương trình khuyến mại

Không chỉ dành riêng cho mùa du lịch, các hãng hàng không đẩy mạnh chương trình khuyến mại với số lượng lớn với mục đích thu hút nhu cầu của hành khách. Vào những tháng đầu năm nay, các đại lý vé máy bay trên thị trường xuất số lượng vé máy bay lớn, trong đó tổng vé khuyến mại chiếm 15%.

Các hãng hàng không đẩy mạnh chương trình khuyến mại

Số lượng vé máy bay khuyến mại tăng lên trong những dịp lễ lớn

Vietnam Airlines bán vé khuyến mại trong dịp lễ

Vào ngày 25-29/04/2015 vừa qua, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines mở chương trình bán vé khuyến mại nhân dịp kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước cho khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay  khởi hành từ thời điểm đầu tháng năm đến tháng 3/2016. Sau sự thiếu hụt vé máy bay trong dịp lễ 30-4 và 1-5, Vietnam Airlines đã cải thiện chính sách và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Các hãng hàng không đẩy mạnh chương trình khuyến mại

Jetstart tặng vé khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7

Jetstar Pacific tặng vé giá rẻ tri ân khách hàng

Trong suốt 7 năm qua, hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam đã mang đến cho nhiều hành khách những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc máy bay Jetstar Pacific. Nhân dịp đón sinh nhật lần thứ 7, các đại lý bán vé máy bay của hãng đã được triển khai cung cấp 7000 vé khứ hồi, có trị giá 7 đồng/vé.

Giờ vàng khuyến mại của Vietjet Air

Vietjet Air cũng là một hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam, bên cạnh các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific, Vietjet Air triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho hành khách trong nội địa và quốc tế trong năm 2015.

Với chiến lược quảng cáo thu hút khách hàng và nâng cao sức cạnh tranh với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, hệ thống đại lý vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đã khởi động chương trình bán vé máy bay khuyến mại với giá ưu đãi vào giờ vàng từ 12h-14h mỗi ngày.

Theo quan điểm của các chuyên gia kinh tế, các hãng hàng không sẽ không ngưng chương trình khuyến mại cho đến thời điểm kín vé trong dịp tết.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina