Nội dung tin

Cách chọn chỗ ngồi trên máy bay

Vị trí chỗ ngồi trên các phương tiện giao thông rất ảnh hưởng đến sức khỏe của hành khách. Không chỉ riêng đối với giới tiêu dùng lựa chọn phương tiện ô tô, tàu hỏa,…vị trí ngồi trên máy bay có tác động mạnh đến sức khỏe con người, đặc biệt đối với những hành khách có chuyến bay dài. Do đó, trong quá trình đặt vé máy bay giới tiêu dùng cần lưu ý lựa chọn vị trí an toàn cho bản thân. Với bài viết dưới đây, đại lý vé máy bay PN Travel xin chia sẻ đến bạn đọc cách chọn chỗ ngồi trên máy bay, hi vọng cung cấp kiến thức hữu ích cho chuyến đi an toàn.

Cách chọn chỗ ngồi trên máy bay

Lựa chọn vị trí hợp lý, an toàn cho sức khỏe hành khách

Lựa chọn hạng ghế

Phụ thuộc vào túi tiền của người mua để lựa chọn hạng vé phù hợp nhất. Nếu có tiền, giới tiêu dùng hãy đặt ghế hạng nhất có đầy đủ tiện nghi, bàn ăn lịch sự, chất lượng ghế cao cấp, êm ái và thoải mái cho hành khách nghỉ ngơi. Hạng ghế này được phục vụ các phương tiện giải trí như nhạc, báo chí, phim ảnh,…Ngoài ra, hành khách có thể yêu cầu đại lý bán vé máy bay sắp xếp vị trí ở gần cửa sổ, lối đi hoặc phía trước tạo cảm giác dễ chịu cho chuyến bay.

Ưu tiên vị trí giữa nếu say sóng

Những vị trí ở giữa máy bay có khả năng chịu tác động của máy bay thấp hơn nên ngồi ở vị trí này hành khách giữa được thăng bằng cơ thể và khả năng chống say tốt hơn.

Cách chọn chỗ ngồi trên máy bay

Những vị trí ở phần đuôi máy bay chịu tiếng ồn lớn

Hạn chế các vị trí sau đuôi

Hầu hết tiếng ồn máy bay phát ra từ phần đuôi, bộ phận đuôi máy bay khá dài, dao động lớn, do đó những người ngồi ở phần đuôi máy bay sẽ chịu nhiều tác động của tiếng ồn, khả năng gây chóng mặt và say sóng cho hành khách rất cao. Vì vậy nên tránh xa hàng ghế cuối cùng là cách tốt nhất đảm bảo sức khỏe cho người tham gia chuyến bay.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina