Nội dung tin

Cách đặt vé máy bay giá rẻ tết 2016

Việc di chuyển bằng máy bay giúp hành khách tiết kiệm được thời gian, bớt mệt mỏi so với đi tàu hỏa hay xe giường nằm. Vì thế, dịp tết Bính Thân năm nay chắc chắn số lượng giá vé bán ra sẽ tăng đáng kể. Chỉ còn ba tháng nữa là đến tết, các bạn nên tận dụng những cách đặt vé máy bay giá rẻ tết 2016 dưới đây để sở hữu cho mình và người thân những tấm vé loại ưu, giá rẻ để về đoàn tụ với gia đình. Hãy cùng đại lý vé máy bay giá r PN Travel – nơi chấp cánh những chuyến bay giúp bạn có được vé máy bay với giá thấp nhất cho mùa tết 2016 này nhé!

Cách đặt vé máy bay giá rẻ tết 2016

Cùng đặt vé máy bay Tết 2016 giá rẻ tại PN Travel

Lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2016 giá rẻ

Chỉ còn 3 tháng nữa là chúng ta sẽ được nghỉ tết, đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm. Năm nay, theo quy định của Bộ Luật Lao động thời gian nghỉ tết sẽ là 9 ngày (28/12/1015 đến ngày 7/1/2016 nhằm ngày 06/12/2015 đến hết ngày 14/02/2016 dương lịch) và không phải làm bù thêm ngày nào hết. Các bạn phải tiến hành đặt vé ngay hôm nay sẽ không quá sớm đâu. Bây giờ bạn cũng nên tranh thủ thời gian sắp xếp kế hoạch cho những dự định trong dịp tết đi là vừa. Khi mua vé máy bay tết 2016 sớm bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé tốt, thời gian bay hợp lí, giá lại rẻ.

Như tình hình năm ngoái, người mua vé phải xếp hàng, đợi hàng giờ nhưng cũng có tính trạng cháy vé. Vậy tại sao bạn không khắc phục những tình trạng đó bằng việc mua vé máy bay trực tuyến để có được tấm vé trong tay, không phải lo nghĩ gì nữa mà tập trung làm tốt công việc vào thời điểm cuối năm. Bạn phải sắp xếp mọi công việc, dự định đâu vào đó để khi bước lên máy bay chỉ có cảm giác thoải mái khi bước chân về nhà vui tết.

Chọn thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay Tết

Để có được tấm vé tốt thì việc tìm hiểu thông tin và đặt đúng thời điểm là hoàn hảo nhất. Thời điểm đẹp nhất để mua vé chính là khoảng 8 tuần trước khi bạn đi. Với một số người bận rộn, không có thời gian để săn vé máy bay giá rẻ thì cũng nên tranh thủ đặt vào khoảng thời gian 2 đến 3 tuần để không nước đến chân mới nhảy. Vào dịp tết, bất cứ tàu hỏa, xe giường nằm hay máy bay thì giá vé đều thay đổi, cứ mỗi ngày tăng thêm khoảng 50 – 100 nghìn đồng (thời gian tăng bắt đầu khoảng mùng 10 tháng chạp âm lịch). Đối với vé máy bay thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là không nên mua vé vào thứ 6, đây là ngày giá vé cao nhất tuần. Trường hợp cấp thiết lắm thì cũng phải đi, vì không có sự lựa chọn nào khác. Khác với ngày thứ 6 thì các ngày từ thứ 2 đến thứ 4 là đẹp nhất để bạn mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ. Các hãng hàng không luôn tung ra các loại vé giá rẻ vào thời điểm này, các bạn hãy tận dụng cơ hội này nhé.

Đặt vé máy bay Tết năm 2016 tại pntravel.com.vn

Hiện tại, trên hệ thống của pntravel.com.vn đã có lịch bay cũng như giá vé mới nhất của các hãng. PN Travel là địa chỉ uy tín để các bạn có những chuyến bay an toàn mà giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí cho các bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua vé máy bay Tết nguyên đán


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina