Nội dung tin

Cách săn vé máy bay giá rẻ

 
Cách săn vé máy bay giá rẻ là điều mà khá nhiều người mong muốn biết cách thực hiện để có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong mỗi chuyến đi, vậy làm thế nào để thực hiện được việc đó??? Hãy cùng đại lý vé máy bay PN Travel tìm hiểu.
 
Cách săn vé máy bay giá rẻ
Cách săn vé máy bay giá rẻ

Cách săn vé máy bay giá rẻ bằng công cụ tìm kiếm

1. Bạn cần trang bị một chiếc máy tính (nên dùng máy tính để bàn) đủ tốt với tốc độ đường truyền internet cao để…canh. Mọi thông tin về các chuyến bay cũng như giá vé luôn được cập nhật liên tục trên webside của các hãng máy bay trong đó có cả vé máy bay giá rẻ được cung cấp bởi các đại lý cũng sẽ xuất hiện vào những “giờ vàng”
 
2. Làm thế nào để biết thời điểm các hãng ra đợt khuyến mãi giá rẻ.
 
Cách săn vé máy bay giá rẻ được chia sẻ khắp các diễn đàn máy bay. Hầu hết khi ra chương trình các hãng sẽ cống bố rộng rãi trên website. Chính vì vậy bạn nên vào website của hãng và đăng ký email nhận tin. Khi có chương trình khuyến mãi, họ sẽ gửi đến email của bạn để thông báo cho bạn biết.
 
Ngoài ra, ngày nay mạng xã hội bùng nổ đặc biệt là facebook. Chính vì thế khi có chương trình khuyến mãi các hãng máy bay cũng sẽ đăng tin lên facebook hoặc G+.
 
 3. Phải thật nhanh tay truy cập website mới có thể tìm được được vé máy bay giá rẻ
Ngay sau khi đọc được tin khuyến mãi hãy nhanh tay truy cập vào website của hãng (nên dùng google chrome để truy cập nhanh hơn) Nếu như xảy ra tình trạng nghẽn mạng do số người truy cập quá đông. Đừng nản lòng cố gắng refresh (F5) lại trình duyệt vì cũng rất nhiều người sẽ bị như bạn. Tốt nhất là mở nhiều trình duyệt một lúc để không được cái nọ sử dụng luôn cái kia.
 
4. Phải có sẵn thẻ ngân hàng 
Khi săn vé thì điều quan trọng nhất là phải luôn có trong người thẻ Visa Debit và Master Debit của các ngân hàng trong toàn quốc để được thanh toán trực tuyến một cách nhanh nhất
 
5. Lập kế hoạch sẵn trước khi săn vé.
Với nhiều cách săn vé máy bay giá rẻ trên thì việc bạn xác định săn vé giá rẻ nên lên trước kế hoạch sẽ đi đâu trước khoảng 3 tháng để săn được thành công. Và một chú ý nữa là bay ngày thường đắt hơn bay đêm nên các bạn thu xếp thời gian và xem xét sự chênh lệch múi giờ của các nước để book vé với thời gian hợp lý. Một điều nữa cũng nên quyết đoán là mặc dù giảm giá nhưng không phải vé nào cũng quá rẻ nên cũng đừng lưỡng lự nếu như giá đó hợp lý cho chuyến đi của bạn.
 
Ngoài hãng hàng không còn có đại lý vé máy bay giá rẻ khác các bạn tham khảo mua vé. 
 
Theo: pntravel.com.vn

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina