Nội dung tin

Cách săn vé máy bay khuyến mại giá rẻ

Thời điểm du lịch đã đến, tháng cuối năm bận rộn nhưng nhiều người vẫn dành thời gian đi du lịch cùng gia đình và người thân. Điều mà bạn quan tâm chính là làm cách nào để săn được vé giá rẻ mà dịch vụ vẫn tốt và không bị lừa? Bài viết này, Đại lý PN Travel xin chia sẻ cách giúp bạn có thể săn được vé máy bay khuyến mại giá rẻ và chất lượng nhé!

Cách săn vé máy bay khuyến mại giá rẻ
 

Online thường xuyên

Nhờ online thường xuyên mà bạn biết được thời điểm bán vé giá tốt. Khi biết được thời điểm bạn phải sẵn sàng ngồi ở vị thế mua vé. Ví dụ 15 giờ bắt đầu thì ít nhất 14 giờ 45 là bạn phải ngồi sẵn trước máy tính, và dĩ nhiên thông tin đầy đủ trước mắt rồi.

Thông thường, do thời gian xê dịch nên một số hãng sẽ ra vé rẻ trước thời gian công bố từ 5 – 10 phút chứ không đúng giờ mới tung vé. Một khi bạn không chuẩn bị trước những điều này là bạn chuẩn bị cho thất bại, vì vậy hãy nhớ bí quyết này nhé.

Săn một lúc nhiều vé

Đây là điều mà ai săn vé cũng mong muốn vì có thể đi cùng người thân, gia đình. Tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ có thể book được nhiều vé cùng lúc được nhé. Hãy nhớ là đây là cách mà hãng hàng không làm cho chương trình được “hot” và nhiều người vào săn vé. Nếu bạn ngay một lần mà săn được cả chục vé thì còn gì gây sốt cho người khác nữa chứ? Nếu muốn săn được nhiều vé, có cách là bạn hãy tăng thêm nhân lực để book nhé.

Điền thông tin chính xác

Bạn sẽ thấy những mục có dấu * nghĩa là bắt buộc. Tuy nhiên, bạn có thể điền abcd gì đó vào những ô này nếu bạn không có nhiều thời gian. Trong phần điền này, bạn lưu ý điền đúng và đầy đủ 4 mục chính là tên, số điện thoại, email và ngày sinh. Đây là 4 mục quan trọng nhất nên hãy điền cẩn thận bạn nhé.

Bạn nên tìm hiểu: Một số điều cần lưu ý khi đi máy bay

Thanh toán bằng thẻ ATM

Thông thường khi săn vé thì bạn phải chi trả bằng thẻ. Thẻ visa thường bị tính phí cao hơn nên nếu có cho thanh toán bằng ATM nội địa thì bạn hãy chọn cách này để tiết kiệm chi phí hơn cho mình nhé.

Sự kiên nhẫn chờ đợi

Đã là vé rẻ thì chắc chắn không đơn giản để có được. Vì vậy, nếu bạn săn được thì còn gì bằng. Nhưng nếu không được, lời khuyên cho bạn là đừng nản, hôm nay chưa săn được thì ngày mai lại tiếp tục. Vé rẻ lại đầy ra đấy thôi. Quan trọng là bạn có đủ kiên trì để tiếp tục săn chúng hay không thôi.

Chuẩn bị trước khi săn vé

Săn được vé giá rẻ thì quá tuyệt vời phải không các bạn? Để việc săn vé đạt được hiệu quả cao hơn thì trước khi thực hiện, bạn phải biết được thông tin về vé như: Khi nào vé bán ra? Có đến nơi mình định đi không? Thời gian có như mình mong muốn không? Nắm được các thông tin cơ bản này giúp bạn book được vé nhanh hơn đấy.

Trên đây là một số chia sẻ của PN Travel chúng tôi với bạn đọc về cách săn vé máy bay khuyến mại, giá rẻ. Tùy theo từng hãng bay mà có quy trình thực hiện đặt mua vé khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể thực tập chúng bằng cách truy cập vào website của đại lý bán vé máy bay và bắt đầu làm quen với quy trình book vé. Một khi đã thuần thục thì chắc chắn bạn sẽ săn được vé mà thôi. Chúc bạn thành công!

Tham khảo: 5 mẹo giúp bạn không bị ù tai khi đi máy bay


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina