Nội dung tin

Chiếc máy bay thần tốc của Tổng thống Mỹ

Công nghệ chiếc Air Force One của tổng thống Mỹ được đánh giá là công nghệ siêu hiện đại, chiếc máy bay này trở thành Nhà Trắng di động với nội thất xa xỉ, hoành tráng nhất hiện nay. Theo nguồn thông tin đại lý vé máy bay PN Travel cập nhật được, chiếc máy bay nêu trên có tốc độ di chuyển siêu nhanh và bên trong được thiết kế rất sang trọng và tiện nghi.

Chiếc máy bay thần tốc của Tổng thống Mỹ

Tòa Nhà Trắng "di động" có tốc độ di chuyển cực nhanh

Tốc độ siêu nhanh

Siêu máy bay AFO luôn bay với tốc độ trung bình trên 1127km/giờ (Mach 0,92) trong khi những chiếc Boeing 747 thương mại rất ít khi vượt quá giới hạn 1041km/giờ (Mach 0,85), những chiếc máy bay chiến đấu F-16 đã phải rất vất vả khi hộ tống pháo đài bay này.

Trang bị thiết bị an ninh hiện đại

Máy bay gồm có 3 tầng với 371m2 mặt sàn, AFO luôn có đủ chỗ cho tổng thống và đội cận vệ, quan chức cao cấp đi lại, làm việc thoải mái, khu riêng của tổng thống là một căn hộ đầy đủ tiện nghi với phòng ngủ, phòng tắm, phòng tập thể dục với máy chạy bộ,… Máy bay AFO đánh bại tên lửa, vũ khí hoá học, chống lại vũ khí hạt nhân, có thể làm hỏng radar của đối phương.

Chiếc máy bay thần tốc của Tổng thống Mỹ

Thiết bị hiện đại và nội thất tiện nghi

Tính tiện nghi

Máy bay AFO là siêu thị mini, khi đi máy bay AFO bạn sẽ được phục vụ bởi hai đầu bếp cao cấp, phục vụ bạn món ngon hấp dẫn, lương thực trên máy bay đủ cho 100 người ăn trong 3 ngày. Trên máy bay AFO có bệnh viện nhỏ, trang bị công nghệ y khoa hiện đai nhất, với đủ các thiết bị y tế, và đội ngũ bác sĩ luôn sẵn sàng làm việc.

Chiếc AFO chuyên dung chở tổng thống và đội ngũ quan chức cấp cao được thiết kế có thể đổ xăng bất cứ lúc nào kể cả khi vận hàng, pháo đài di động có thể phiêu lưu trên bầu trời trong thời gian dài.

AFO được trang bị một hệ thống viễn thông hiện đại được mã hóa an toàn, trên chiếc máy bay này có đến 87 chiếc điện thoại vệ tinh, ông Obama có thể nói chuyện với bất cứ ai trên thế giới khi đang bay, đường truyền Internet tốc độ cao, thậm chí ông có thể lên sóng truyền hình trực tiếp khi đang bay.

Từ trước đến nay, đại lý bán vé máy bay chúng tôi đã tham khảo nhiều thông tin về những chiếc máy bay của các vị tổng thống nổi tiếng nhưng đây là chiếc máy bay có hệ thống an ninh chặt chẽ và hiện đại nhất hiện nay mà chưa có vị tổng thống nào trên thế giới sở hữu, ngoại trừ vị tổng thống Obama.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina