Nội dung tin

Chương trình bán vé máy bay trong mùa du lịch 2015

Cứ mỗi năm mùa du lịch đến là thời điểm để các tour tham quan, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước của các công ty du lịch thu hút khách hàng, tăng doanh số. Trong khi đó, các chương trình bán vé máy bay trong mùa du lịch năm 2015 trở nên rầm rộ. Nhu cầu người dân mua vé ngày càng nhiều hơn, dựa trên tình hình thực tế, đại lý bán vé máy bay PN Travel chúng tôi đã triển khai chương trình khuyến mại lớn dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu sở hữu vé máy bay đi du lịch ở Thailand, Singapore,…và các địa điểm du lịch trong nước.

Chương trình bán vé máy bay trong mùa du lịch 2015

Mùa du lịch là mùa của vé máy bay khuyến mại

Mùa du lịch rộn ràng với vé máy bay giá rẻ

Khi bước vào thời điểm nắng nóng và nghỉ hè, các gia đình thường chuẩn bị hành lý cho chuyến nghỉ dưỡng, vui chơi. Vấn đề đáng lo ngại nhất của khách hàng là phương tiện giao thông. Nhằm phục vụ nhu cầu cho các chuyến đi của khách hàng trong mùa du lịch 2015, các hãng hàng không trên cả nước đã phân phối số lượng vé máy bay khuyến mại trong và ngoài nước đáp ứng yêu cầu cho mùa du lịch năm nay. Với những tấm vé máy bay giá rẻ, khách hàng trên thị trường có thể tiết kiệm chi phí và thời gian cho chuyến du lịch của gia đình.

Chương trình bán vé máy bay trong mùa du lịch 2015

Những tấm vé máy bay giá rẻ được chào bán rộng rãi trong mùa xây dựng

Chương trình vé máy bay khuyến mại của PN Travel

Trong dịp hè 2015, hãng hàng không quốc gia Việt Nam và hãng hàng không giá rẻ trong nước đã phân phối cho các đại lý với số lượng vé máy bay lớn và đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng trên thị trường. Là một trong những đại lý bán vé máy bay giá rẻ ở quận 11, Tp.Hồ Chí Minh, PN Travel có thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các loại vé máy bay cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Mùa du lịch năm nay, PN Travel tiếp tục triển khai chương trình vé máy bay khuyến mại trong 3 tháng kể từ ngày 01/06 đến 31/08. Với hệ thống đặt vé trực tuyến trên website: www.pntravel.com.vn hoặc liên hệ tại đại lý PN Travel , Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn loại vé máy bay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY PN TRAVEL

Địa chỉ: 161, Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 39 62 32 36

Hotline: 0934 18 30 88 – 0969 48 17 17

Website: pntravel.com.vn


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina