Nội dung tin

Cuối năm thời điểm vàng săn vé máy bay giá rẻ


Máy bay là phương tiện giao thông nhanh và tiện lợi nhất hiện nay. Nếu đi tàu từ Sài Gòn ra Hà Nội mất đến hơn 2 ngày, thì đi máy bay chỉ cần 2 giờ đồng hồ. Trước đây giá vé máy bay khá cao nên việc di chuyển bằng máy bay là “xa xỉ” với không ít người. Tuy nhiên sự ra đời và phát triển của các hãng hàng không đã tạo điều kiện di chuyển bằng máy bay cho nhiều người. Ngoài ra, các hãng hàng không liên tục thực hiện chương trình giảm giá vé để cạnh tranh và thu hút khách hàng. Cuối năm thời điểm vàng săn vé máy bay giá rẻ.
 

Cuối năm thời điểm vàng săn vé máy bay giá rẻ
 

Thời điểm cuối năm là thời cơ để săn vé máy bay giá rẻ

Giảm giá để cạnh tranh là chiêu thức thường dùng trong hầu hết các ngành kinh doanh. Các hãng hàng không cũng không ngoại lệ. Ở nước ta hiện nay, các hãng hàng không nội địa đang hoạt động có thể kể đến những cái tên như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air và Air Mekong. Trong đó, Jetstar Pacific và VietJet Air là 2 hãng hàng không giá rẻ, được biết đến với nhiều chương trình giảm giá sốc.

Đặc biệt, giá vé VietJet Air khá rẻ, chỉ ngang ngửa vé tàu các tuyến Bắc Nam. Bên cạnh đó, VietJetAir thường xuyên có các chương trình bán vé máy bay với giá cực sốc: vé 0 đồng, vé 19.000, 99.000,…. Ngoài việc khuyến mãi giá vé theo định kỳ như: giảm giá vào thứ 6 hàng tuần của Jetstar, cuối tuần của VietJet Air,… các hãng hàng không cũng thực hiện giảm giá vé vào nhiều thời điểm trong năm.

Cuối năm là thời điểm vàng để các đơn vị kinh doanh thực hiện các chương trình khuyến mại, kích thích tiêu dùng. Theo đó, các hãng hàng không cũng liên tục thực hiện bán vé máy bay giá rẻ cho các tuyến nội địa và quốc tế: 

Giá vé của VietJet Air từ tháng 9 – 11 chỉ từ 99.000 đồng. Chi tiết như sau:
-   Vé 99.000 đồng cho các chuyến từ Sài Gòn đến các tỉnh thành: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột.
-   Vé 149.000 đồng các chuyến bay từ Sài Gòn đến: Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Chu Lai.
-   Vé 199.000 đồng bay từ Sài Gòn ra Quy Nhơn, Đồng Hới
-   Vé 299.000 đồng cho chuyến bay Sài Gòn – Hà Nội hay Sài Gòn – Thanh Hóa.
-   Vé chỉ từ 199.000 cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ Hà Nội.

Giá vé khuyến mại của VietNam Airlines tháng 9 – 10:
-   Giá vé máy bay nội địa các chuyến khởi hành từ TP HCM chỉ từ 350.000 – 1.100.000.
-   Giá vé máy bay quốc tế khởi hành từ Hà Nội chỉ từ 2.000.000 – 14.000.000

JetStar khuyến mãi đặc biệt giá vé máy bay 11,000 đồng cho nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế đến hết tháng 9/2016.

Muốn săn vé máy bay giá rẻ thì cuối năm chính là thời điểm vàng. Truy cập website: http://pntravel.com.vn để đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản, nhanh chóng. Đại lý PN Travel liên tục cập nhật những chương trình khuyến mại, vé giá rẻ mới nhất. Hãy nhanh tay “săn” cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ để vi vu trong dịp cuối năm 2016 này bạn nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nhất


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina