Nội dung tin

Cướp đại lý vé máy bay kịch bản như phim hành động

 
Xã hội hiện tại ngày một bị tha hóa đi và tệ nạn xã hội ngày một càng nhiều. Thật đắng lòng cho những thanh niên mới tí tuổi vì nghiện ngập, thua độ mà lao vào con đường cướp giật. Minh chứng cho điều đó là một vụ cướp tại một đại lý ở vũng tàu mà điều đặc biệt là cướp đại lý vé máy bay kịch bản như phim hành động.
 
http://pntravel.com.vn/
Cướp đại lý vé máy bay kịch bản như phim hành động

Cướp đại lý vé máy bay kịch bản như phim hành động bất ngờ

Ngày 26-4, Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đang làm rõ vụ cướp táo tợn tại dai ly ve may bay Phương Nam (số 177 đường Hoàng Văn Thụ- TP Vũng Tàu).Theo trình báo, lúc hơn 19 giờ tối 25-4, trời mưa, tên cướp khoảng 20 tuổi mặc quần lửng áo thun, chân mang dép lê, đi xe Jupiter màu đen, đội nón bảo hiểm và bịt khẩu trang dừng xe trước cửa tiệm. Sau một lúc nấn ná, sửa lại khẩu trang, tên cướp bất ngờ rút dao bấm ở túi quần lao nhanh vào bên trong, gí dao vào cổ bà chủ Đặng Thu Hiền (44 tuổi) đe dọa.
 
Cùng lúc tên cướp cũng dùng dao uy hiếp, bắt nhân viên nam phải dùng băng keo trói chặt 2 nữ nhân viên, rồi cùng quỳ xuống, úp mặt vào tường. Sau đó, tên cướp tiếp tục khống chế, buộc bà Hiền phải mở két và lấy hết tiền đưa cho hắn. Xong việc, tên cướp lao ra nổ xe máy tẩu thoát. Vụ việc xảy ra giữa khu vực đông người. Thế nhưng, những người xung quanh không hề hay biết. Một số người cho hay có trông thấy tên cướp nhưng cứ tưởng là khách hàng bình thường.Bà Hiền cho biết, số tài sản (tiền và điện thoại iPhone 4) bị tên cướp lấy đi khoảng gần 100 triệu đồng.

Tăng cường cảnh giác

Qua sự việc trên các đại lý vé máy bay cần tăng cường cảnh giác và lắp đặt thêm hệ thống camera an ninh để nếu có xảy ra vụ việc có thể ghi hình lại làm bằng chứng và manh mối để cơ quan điều tra có thể bắt được chúng. Bên cạnh đó cần lắp thêm thiết bị báo động để khi xảy ra sự cố có thể truy hô cho mọi người xung quanh đến giúp đỡ.
 
Hãy cẩn thận trước tất cả mọi đối tượng vì có thể chỉ một phút lơ đễn là bạn sẽ trở thành nạn nhân của chúng. Đồng thời các cơ quan an ninh nên có những biện pháp hửu hiệu ngăn chặn bọn tội phạm này một cách kịp thời, tránh trường hợp bọn chúng gây án làm hoang mang và mất lòng tin nơi chính quyền của người dân.
 
Theo: pntravel.com.vn

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina