Nội dung tin

Đã tìm thấy máy bay MH370 bị mất tích còn nguyên vẹn

Đã tìm thấy máy bay MH370 bị mất tích còn nguyên vẹnTheo tờ “Cả thế giới” của Nga dẫn nguồn tin giấu tên thuộc cơ quan tình báo đặc biệt của Nga cho biết, chuyến bay MH370 của Malaysia không rơi xuống Nam Ấn Độ Dương mà bị bắt cóc tới khu vực biên giới Afghanistan – Pakistan. Và tất cả các hành khách trên máy bay MH 370 mất tích đã 1 tháng nay hiện vẫn còn sống. Cùng đại lý vé máy bay Pntravel tìm hiểu bạn nhé!
 
Đã tìm thấy máy bay MH370 bị mất tích còn nguyên vẹn
Đã tìm thấy máy bay MH370 bị mất tích còn nguyên vẹn
 

Đã tìm thấy máy bay MH370 bị mất tích còn nguyên vẹn 

 
Trên website của tờ MK  (Thanh niên Matxcova, MK.ru) của Nga cũng đưa tin, chiếc máy bay mất tích của Malaysia với 227 hành khách và phi hành đoàn 12 thành viên đang ở khu vực Kandahar, Afghanistan gần biên giới với Pakistan.  Mặc dù trước đó, cả Pakistan, India, Taliban đều cho rằng không biết gì về việc chiếc Boeing – 777 mất tích hay bay về phía họ.
 
Chiếc máy bay Boeing 777 khổng lồ đậu trên một con đường nông thôn nhỏ hoang vắng với một cánh bị gẫy. Tuy nhiên, trước đó, chiếc máy bay đã hạ cánh an toàn, nhưng toàn bộ hành khách và phi hành đoàn điều bị bắt cóc. Họ bị những kẻ bắt cóc phân ra 7 nhóm, sống cùng nhau dưới sự kiểm soát gắt gao trong các túp lều nhỏ chật chội.
 
Trong số 7 nhóm hành khách trên chiếc máy bay Malaysia, có một nhóm 20 người “đặc biệt” bao gồm các nhân vật quan trọng được giữ riêng trong một hầm.
 
Hiện vẫn chưa rõ động cơ cũng như yêu sách của nhóm bắt cóc. Nhưng theo một nguồn tin thì nhóm bắt cóc thực hiện vụ cướp máy bay táo tợn được cho là muốn gây sức ép với Trung Quốc và Mỹ về một vấn đề chưa được tiết lộ. 
 
Song song với đó, theo những nguồn tin chính thống, việc tìm kiếm chuyến bay MH370 mất tích tại Nam Ấn Độ Dương đã có tín hiệu lạc quan sau khi liên tục có tin nói tàu của Australia và Trung Quốc đã bắt được tín hiệu có thể từ hộp đen của máy bay. Điều này khiến giới chức Malaysia lạc quan hy vọng sẽ tìm thấy chiếc máy bay trong vài ngày tới.
 
Malaysia đã thành lập ba ủy ban cấp bộ gồm: Ủy ban về vấn đề thân nhân của các hành khách và phi hành, Ủy ban về kỹ thuật và Ủy ban triển khai các phương tiện tìm kiếm,để tăng cường các nỗ lực và tổ chức tốt hơn các hoạt động tìm kiếm.
 
Trong một diễn biến khác, hãng tin RBK của Nga dẫn nguồn tin giấu tên từ an ninh LB Nga cho biết, tất cả các hành khách trên chuyến bay MH 370 của hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích đã 1 tháng nay hiện vẫn còn sống.
 
Thông tin trên được đưa ra trong khi lực lượng tìm kiếm của các nước đang đổ dồn về khu vực nam Thái Bình Dương để dò tìm tín hiệu từ chiếc máy bay mất tích dưới lòng đại dương. Cũng theo nguồn tin này, những kẻ khủng bố người Pakistan chính là chủ mưu của vụ bắt cóc. 
 
Theo ước tính của hãng tin Reuters, một tháng tìm kiếm máy bay mất tích, ít nhất 44 triệu USD đã được chi cho việc triển khai các tàu quân sự và máy bay ở Ấn Độ Dương và Biển Đông của Australia, vùng biển của Trung Quốc, Hoa Kỳ và Việt Nam. Con số này dựa trên thống kê lực lượng quốc phòng với chi phí theo giờ của các loại tài sản, ước tính bởi các nhà phân tích quốc phòng và chi phí báo cáo của Lầu Năm Góc.
 
Chi phí cho tháng đầu tiên tìm kiếm MH370 vào khoảng 44 triệu USD đã vượt quá mức chi phí tìm kiếm chiếc máy bay AF447 của hãng hàng không Air France kéo dài 2 năm tại Đại Tây Dương năm 2009. Chi phí này không bao gồm các tài sản quốc phòng được sử dụng bởi các quốc gia: Anh, Pháp, New Zealand và Hàn Quốc, cùng nhiều chi phí khác: chỗ ở cho hàng trăm nhân viên, máy bay dân sự, nhà nghiên cứu, phân tích trên toàn thế giới. 
 
Dai ly ve may bay của chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ đặt vé máy bay của các hãng hàng không hiện nay, chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi. Giúp cho quý khách có được một kế hoạch làm việc, vui chơi du lịch thật hoàn hảo. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về phong cách làm việc của nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ. 
 
Theo: pntravel.com.vn

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina