Nội dung tin

Đại lý bán vé máy bay khuyến mại giá rẻ

 
Trước nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách, các hãng hàng không bước vào cuộc cạnh tranh mạnh mẽ. Các hãng hàng không nội địa liên tiếp đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng bằng việc giảm giá vé máy bay.
 
Đại lý bán vé máy bay khuyến mại giá rẻ
Đại lý bán vé máy bay khuyến mại giá rẻ
 

Vậy làm sao để đặt được vé máy bay khuyến mãi mà không phải tốn nhiều thời gian trong việc săn lùng vé?

 
Đại lý vé máy bay PN Travel sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. PN Travel là đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không nội địa. Hệ thống PN Travel liên tục cập nhật tin tức mới nhất về chương trình khuyến mại và vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không nội địa cả trong mùa cao điểm.
Để đặt được vé khuyến mãi bạn chỉ cần: 
- Với vé siêu khuyến mãi bạn có 2 cách để đặt (Vé này rất khó đặt cần thao tác nhanh và chủ động) nhờ người am hiểm về việc booking online của các hãng hàng không hoặc hãy tìm kiểu các cách săn vé rẻ trên mạng để trực tiếp thao tác.
- Với vé khuyến mãi bình thường cách để mua vé rẻ đó là xác định thời điểm bay sớm và đặt vé sớm nhất có thể chắc chắn bạn sẽ có giá vé rẻ hơn so với bình thường từ 30% đến 50% 
- Cách nhanh nhất: Truy cập vào pntravel.com.vn chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách đặt được vé máy bay giá rẻ. Chỉ cần click chuột bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay khuyến mãi với giá rẻ bất ngờ tại dai ly ve may bay. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:
 
Địa chỉ đặt vé: 161 Bình Thới, P11, Q11, Tp.HCM
MST: 0312 507 518
Hotline: 0934 183 088 - 0969 481 717
ĐT: (08)3 962 32 36
Fax: (08)3 962 32 37
E-Mail: pntravelticketagent@gmail.com
Fanpage: PN Travel
 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina