Nội dung tin

Đại lý bán vé máy bay tết 2015 giá rẻ

Tết Nguyên Đán ở Việt Nam còn được gọi là tết cổ truyền, là lễ hội lớn nhất trong năm. Tết còn là dịp để mọi người học tập hay làm ăn xa về quê cùng người thân, gia đình chào đón một cái tết đầm ấm, sum vầy. 

Nhu cầu đi lại dịp tết tăng lên nhiều lần so với ngày thường

Nắm bắt được nhu cầu đi lại ngày một tăng cao, đại lý vé máy bay PN Travel luôn cập nhật những chuyến bay giá rẻ của các hãng hàng không nội địa. Và để có thể nhanh chóng đặt được vé, quý khách cần có kế hoạch sớm trước đó vài tháng và nên chọn đại lý uy tín và nhờ đặt hộ để có nhiều cơ hội đặt được vé máy bay giá rẻ.

Từ khi thành lập cho đến nay đại lý bán vé máy bay khuyến mại giá rẻ chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ nói riêng.
 

đại lý bán vé máy bay tết 2015 giá rẻ

PN Travel - Đại lý bán vé máy bay tết 2015 giá rẻ


Chỉ cần truy cập vào website www.pntravel.com.vn, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và book vé giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm hài lòng quý khách trong mọi chuyến đi.

Quý khách có thể đến thanh toán và nhận vé trực tiếp tại phòng vé chúng tôi hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng và nhân viên chúng tôi sẽ giao vé đến tận tay quý khách.

Mọi thắc mắc về đặt vé máy bay giá rẻ, quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Đại lý bán vé máy bay tết 2015 giá rẻ - PN TRAVEL

Địa chỉ đặt vé: 161 Bình Thới, P11, Q11, Tp.HCM

Hotline: 0934 183 088 - 0969 481 717

ĐT: (08)3 962 32 36

Fax: (08)3 962 32 37

E-Mail: pntravelticketagent@gmail.com

Đại lý vé máy bay chúng tôi chúc quý khách hàng có một chuyến bay tốt và một cái tết đầm ấm bên người thân, gia đình!

 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina