Nội dung tin

Đặt mua vé máy bay Jetstar giá rẻ khuyến mãi

Với sự phát triển của giao thông đường hàng không thì Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Không ngừng phát triển, đổi mới và đưa ra nhiều chương trình ưu đãi bán vé máy bay giá rẻ, Jetstar ngày càng quen thuộc và trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay jetstar để đi du lịch, đi công tác, đi thăm người thân… thì hãy liên hệ với đại lý PN Travel để được đặt mua vé máy bay jetstar giá rẻ khuyến mãi.
 

Đặt mua vé máy bay jetstar giá rẻ khuyến mãi

Đặt mua vé máy bay jetstar giá rẻ khuyến mãi ở đâu?

Đại lý PN Travel là một trong những đơn vị ủy quyền và chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không nổi tiếng như: Jetstar Pacific, Vietjet air, Vietnam airline… Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề giá vé, thông tin chuyến bay, chương trình khuyến mãi và cách đặt mua vé máy bay nhanh nhất. Đồng thời với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng của mình có thể đặt mua vé máy bay jetstar giá rẻ, khuyến mãi thì đại lý PN Travel chúng tôi luôn luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không jetstar Pacific.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay jetstar tại đại lý PN Travel của chúng tôi, các bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

• Cách thứ nhất: Các bạn có đến và mua vé trực tiếp tại đại lý PN Travel chúng tôi ở địa chỉ: 467E Lầu 1, Lê Đại Hành, P.11, Quận 11, TPHCM. Đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của các bạn.

• Cách 2: Các bạn có thể mua vé máy bay jetstar của đại lý PN Travel chúng tôi qua hình thức mua vé máy bay online trực tuyến bằng cách truy cập địa chỉ website: http://pntravel.com.vn sau đó click vào mục Hướng Dẫn Thanh Toán để tham khảo các bước hướng dẫn trình tự đặt vé.

Nếu như còn thắc mắc cần được hỗ trợ hay có nhu cầu đặt mua vé máy bay jetstar giá rẻ khuyến mại thì các bạn hãy liên hệ với đại lý vé máy bay PN Travel chúng tôi thông qua hotline: 0908 316 3240934 183 088, 0969 481 717 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Hành lý xách tay được mang lên máy bay Jetstar Pacific


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina