Nội dung tin

Đầu năm 2015 máy bay Vietnam Airlines gặp sự cố kỹ thuật

Theo thông tin của đại lý vé máy bay PN Travel cập nhật, vào 4 giờ ngày 4/1/2015, chiếc máy bay mang số hiệu VN350 của hãng Vietnam Airlines đang trên đường từ TP HCM đến  Fukuoka (Nhật Bản) phải hạ cánh khẩn cấp ở Hong Kong do trục trặc về kỹ thuật. Đây là vụ việc khởi điểm cho sự cố của ngành hàng không Việt Nam năm 2015. Đồng thời cảnh báo cho sự an toàn của chuyến bay đối với hành khách trong và ngoài nước.

Đầu năm 2015 máy bay Vietnam Airlines gặp sự cố kỹ thuật

Chiếc máy VN350 của hãng Vietnam Airlines hạ cánh an toàn ở Hong Kong

Nguyên nhân được xác định do hệ thống thông khí có vấn đề, làm cho chuyến bay trở nên khó khăn và không thể di chuyển trên đường bay. Hệ thống thông khí có vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến sự an toàn của chuyến bay, do đó trước tình hình này, chiếc máy bay cần được sớm khắc phục sự cố đảm bảo chất lượng chuyến bay và an toàn cho hành khách.

Được biết tổng số hàng khách trên chiếc máy bay VN350 là 184 khách cùng với phi đoàn. Sau khi hạ cánh an toàn ở Hong Kong, đại diện Vietnam Airlines ở Hong Kong đã bố trí chỗ ở cho hành khách và tiến hành nhập cảnh vào Hong Kong. Trong đó, một số hành khách không hài lòng và đồng thuận cách giải quyết này và hãng Vietnam Airlines đã phục vụ lượng hành khách này ở phòng chờ hạng thương gia của sân bay.

Vào 16 giờ cùng ngày, Vietnam Airlines đã bố trí chuyến bay đưa hành khách đến Fukuoka và chuyến bay đã hạ cánh an toàn.

Sự việc trên ảnh hưởng đến uy tín của hãng hàng không Vietnam Airlines cũng như hoạt động kinh doanh của các đại lý bán vé máy bay trong nước.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina