Nội dung tin

Điểm khác biệt của chiếc chuyên cơ Mỹ chở bệnh nhân Ebola

Chắc hẳn không ít bạn đọc tò mò về những đặc điểm chiếc chuyên cơ Mỹ di chuyển bệnh nhân mặc bệnh Ebola tới Viện Y tế Quốc gia ở Maryland để được điều trị. Hôm nay, đại lý vé máy bay PN Travel sẽ chia sẻ với các bạn đọc những điểm khác biệt của chiếc chuyên cơ Mỹ chở bệnh nhân Ebola trong thời gian qua.

Điểm khác biệt của chiếc chuyên cơ Mỹ chở bệnh nhân Ebola

Một trong những bộ phận khác biệt so với chiếc chuyên cơ bình thường

Sự ra đời của chiếc chuyên cơ

Chiếc chuyên cơ được nhắc đến có tên là Gulfstream một trong những sản phẩm của hãng hàng không Phoenix Air của nước Mỹ. Chiếc chuyên cơ này ra đời với mục đích phục vụ cho lĩnh vực y tế, được biết trước đó đã sử dụng Gulfstream để vận chuyển bệnh nhân bị nhiễm đường hô hấp như H1N1, SAR,..

Hệ thống cách ly sinh học hàng không

Đây là thiết bị cô lập bệnh nhân trong chuyên cơ Gulfstream được nhà thiết kế máy bay Mỹ chế tạo, hệ thống cách ly sinh học hàng không (ABCS) có hình dạng như chiếc lồng khổng lồ. Luôn chứa áp suất không khí ở mức thấp hơn bên ngoài, trong môi trường này hoàn toàn cách ly với mầm bệnh và người chăm sóc bệnh nhân không phải mặc đồ bảo hộ.

Diện tích rộng ở cửa hông

Nhằm để phục vụ cho y tế nên bộ phận cửa hông được thiết kế rộng rãi, bên trong được chia thành nhiều buồng nhỏ và có các thiết bị hàng không và y tế hiện đại nhất.

Những đặc điểm riêng biệt nêu trên, chiếc chuyên cơ Gulfstream có những lợi thế vượt trội so với những chiếc máy bay thông thường và rất phù hợp với đặc thù của công việc.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina