Nội dung tin

Dự báo giá vé máy bay giảm trong năm 2015

Trước xu hướng di chuyển bằng  máy bay càng ngày càng nhiều, các hãng hàng không đang ngày càng cố gắng cải thiện chất lượng chuyến bay và đưa ra nhiều ưu đãi để thu hút nhiều  khách hàng hơn.  Đồng thời tăng tính cạnh tranh với các hãng còn lại. Sự ưu đãi lớn và hiệu quả nhất là giá vé tại các đại lý vé máy bay giảm. Chính vì vậy, vé máy bay trong năm 2015 được dự đoán sẽ có xu hướng giảm.

Dự báo giá vé máy bay giảm trong năm 2015

Dự báo giá vé máy bay trong năm 2015 có xu hướng giảm

Cạnh tranh giữa các hãng

Sự cạnh tranh của các hãng hàng không đang ngày một gay gắt, đặc biệt là sự góp mặt của những hãng hàng không giá rẻ đang dần khiến thị phần trong ngành có sự thay đổi. Trước tình hình đó, các hãng hàng không liên tục đưa ra những ưu đãi khủng là các gói kích cầu như vé giá rẻ, vé siêu rẻ... để có thể nâng cao cơ hội cạnh tranh. Đồng thời, các hãng máy bay còn tập trung cải tiến đội bay về chất lượng lẫn số lượng để đảm bảo phục vụ đầy đủ và kịp thời nhu cầu của hành khách.

Dự báo giá vé máy bay giảm trong năm 2015

Các đại lý vé máy bay chào bán với mức giá rẻ

Thu hút khách hàng nội địa

Để thu hút nguồn khách hàng nội địa tiềm năng dồi dào, các hãng đã triển khai nhiều chương trình tác các đại lý vé máy bay giá rẻ đã đưa ra những gói kích cầu từ 20 cho đến 65%. Điểm đến là những thành phố du lịch nổi tiếng từ Nam ra Bắc như Phú Quốc, Côn Đảo, Đà lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế... Việc giảm giá vé còn được các hãng hàng không liên kết với các doanh nghiệp dịch vụ du lịch để tạo nên được hiệu quả cao nhất. Những chính sách giảm giá này vừa giúp hành khách tiết kiệm được chi phí vừa giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và góp phần nâng cao sự phát triển của ngành hàng không – du lịch.

Giá nhiên liệu giảm

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho giá vé máy bay giảm. Giá dầu thô thế giới giảm liên tục suốt từ tháng 7 đến nay và hiện rẻ hơn một nửa. Con số 12 tỷ USD là giá trị được cho là ngành hàng không đã tiết kiệm được nhờ giá dầu giảm.

Với những dẫn chứng nêu trên, giới hành khách nội địa và quốc tế dự đoán giá vé máy bay trong năm 2015 còn giảm.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina