Nội dung tin

Du lịch Phú Quốc tiết kiệm

 
Du lịch Phú Quốc tiết kiệm? Bạn nên chuẩn bị như thế nào cho một kế hoạch hoàn hảo.
 
Du lịch Phú Quốc tiết kiệm
Du lịch Phú Quốc tiết kiệm
 

1. Chọn phương tiện du lịch Phú Quốc tiết kiệm:

 
Máy bay: Bạn nên có kế hoạch từ sớm để dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ. Có 2 hãng hàng không là Vietnam Airlines và Vietjet Air để bạn có thể so sánh và tìm giá tốt tại các dai ly ve may bay uy tín.
 
Giá vé máy bay: phụ thuộc hạng vé cùng địa điểm đặt vé.
TP.HCM - Phú Quốc: Từ 1.600.00 Đ đến 3.350.000 Đ/vé 2 chiều
Hà Nội - Phú Quốc: Từ 2.100.000 Đ đến 6.400.000 Đ/vé 2 chiều
Cần Thơ - Phú Quốc: Từ 1.100.000 Đ đến 2.800.000 Đ/vé 2 chiều
Rạch Giá Phú - Quốc: Từ 1.200.000 Đ đến 2.500.000 Đ/vé 2 chiều
 
b. Xe ô tô + Tàu cao tốc: Xe khách khởi hành từ TP.HCM hay Cần Thơ đi Rạch Giá như Phương Trang/Thành Bưởi/Mai Linh/Kumho/... đều có rất nhiều chuyến khởi hành hàng ngày.
 
Thời gian cho hành trình đường bộ bằng xe bus từ TP.HCM đến Rạch Giá mất 6H đồng hồ và từ Cần Thơ đến Rạch giá là 3H đồng hồ. Đến Rạch Giá, bạn có thể đón tàu cao tốc đi Phú Quốc và trải nghiệm một hành trình trên biển đầy thú vị với thời gian trên tàu không quá 2,5H. Chi phí cho hành trình đến Phú Quốc theo phương án này rất tiết kiệm nhưng mất khá nhiều thời gian. Bạn cũng cần phải cân nhắc thời gian xuất phát từ TPHCM hoặc từ Cần Thơ để kịp đón tàu cao tốc đi Phú Quốc. Bạn cũng có thể lưu lại Rạch Giá một đêm để tránh áp đặt thời gian và đón tàu cao tốc đi Phú Quốc vào sáng ngày hôm sau.
 

2. Khách sạn ở Phú Quốc

 
Mùa hè từ tháng 5 đền hết tháng 9, các khách sạn 3 sao đồng loạt giảm giá để thích nghi với khả năng chi tiêu của khách Việt nên thời gian này bạn có thể chọn ở các khách sạn 4 sao mà không cần phải lo ngại quá nhiều về mức chi tiêu cho chuyến du lịch Phú Quốc . Các khách sạn hàng đầu tại Phú Quốc như La Veranda Resort, Chen Sea Resort, Sai Gòn Phú Quốc Resort, Sasco Blue Lagoon Resort, Eden Resort, Famiana Resort, … đều đồng loạt loạt đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào thời gian này.
 
Nếu có sự chuẩn bị tốt, chắc chắn bạn sẽ có được một chuyến du lịch Phú Quốc tiết kiệm mà vẫn đảm bảo đảo tất cả các điều kiện về tiện nghi cũng như chất lượng dịch vụ.
 
Liên hệ đại lý vé máy bay ngay hôm nay để không bỏ lỡ kế hoạch nhé!

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina