Nội dung tin

Du lịch Thái Lan chỉ 199 nghìn đồng giá vé máy bay

Cứ mỗi năm đến mùa du lịch, các Hãng hàng không trong nước mở nhiều đợt bán vé máy bay giá rẻ. Và có thể nói, mùa du lịch là thời điểm để các đại lý vé máy bay trên thị trường nâng cao lợi nhuận, bù đắp chi phí cho cả năm và khẳng định vị thế vững mạnh hơn so với đối thủ cạnh tranh. Vào đầu năm nay, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã mở đợt bán vé giá rẻ đầu tiên và hiện tại các đại lý của Hãng hàng không này còn tiếp tục chào bán các loại vé giá rẻ, vé khuyến mại cho khách hàng có nhu cầu đi du lịch, đặc biệt chương trình du lịch Thái Lan chỉ 199 nghìn đồng giá vé máy bay.

Du lịch Thái Lan chỉ 199 nghìn đồng giá vé máy bay

Du lịch mùa hè với chương trình giá vé khuyến mãi của Jetstar Pacific

Mùa hè sôi động với vé máy bay giá rẻ

Mùa hè là mùa của du lịch, là thời điểm mọi người sum họp tại các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng. Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, các chương trình bán vé máy bay trong mùa du lịch được nhiều hãng hàng không áp dụng. Chi phí rẻ, dịch vụ tốt và tiết kiệm thời gian cho chuyến đi những tấm vé máy bay giá rẻ đến tay khách hàng là cơ hội giúp hành khách thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí và khám phá vẻ đẹp của quê hương đất nước, mở rộng tầm nhìn ghé thăm vùng đất mới của các quốc gia trên thế giới.

Du lịch Thái Lan chỉ 199 nghìn đồng giá vé máy bay

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Thái Lan với chuyến đi chỉ 199 nghìn đồng giá vé máy bay

Jetstar Pacific tiếp tục bán vé máy bay giá rẻ 199 nghìn đồng

Hồi đầu năm nay, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã mở đợt bán vé chỉ với 199 nghìn đồng/chặng áp dụng cho chuyến bay nội địa giữa Tp.Hồ Chí Minh – Tuy Hòa (Phú Yên) và chuyến bay Hà Nội – Bangkok (Thái Lan), riêng một số đường bay nội địa khách sẽ được giảm giá 50%.

Tiếp tục chương trình tri ân khách hàng và phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về một mùa hè sôi động, các đại lý bán vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tiếp tục mở đợt bán vé chỉ 199 nghìn đồng/chặng cho du khách ghé thăm đất nước Singapore, Thái Lan và các chặng bay nội địa chính.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina