Nội dung tin

Emirates Airlines đứng hàng đầu thế giới về chất lượng bữa ăn

Dịch vụ cung cấp nguồn thực phẩm trên máy bay rất quan trọng, ăn uống là nhu cầu thiết yếu đối với các hành khách đường dài. Trong số các hãng hàng không trên quốc tế có nhiều hãng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ này. Đại lý vé máy bay PN Travel xin chia sẻ bạn đọc về Hãng hàng không Emirates Airlines – Đứng hàng đầu thế giới về chất lượng bữa ăn. Emirates Airlines có quy mô nhà bếp rộng lớn và mục tiêu tất cả vì lợi ích người tiêu dùng đã được hành khách thế giới đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Emirates Airlines – Đứng hàng đầu thế giới về chất lượng bữa ăn

Món ăn hấp dẫn của hãng hàng không Emirates Airlines chế biến

Emirates Airlines  phục vụ quy mô lớn

Được biết cơ sở Emirates Flight Catering (EKFC) đã có công đoạn chu đáo, kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị bữa ăn cho hành khách, đáp ứng nhu cầu hành khách thương gia và hạng nhất.

Với tổng số nhân viên hơn 8.000 người, EKFC có khả năng đáp ứng với số lượng hơn 150.000 bữa ăn/ngày và có nhân viên làm việc liên tục tại cơ sở nhằm phục vụ cho hơn 360 chuyến bay hằng ngày.

Đảm bảo an toàn thực phẩm

Khi bước vào nơi chế biến thực phẩm, mỗi người được trang bị các vật dụng cần thiết như áo khoác, mũ đội, bao tay, đảm bảo tối thiểu khả năng xâm nhập của sinh vật vào thực phẩm.

Những hành khách muốn tham quan phải làm các thủ tục đảm bảo sức khỏe không mắc các bệnh truyền nhiễm khi vào bên trong phòng thực phẩm của hãng bay.

Các nguồn nguyên liệu trước khi chế biến được đưa qua hệ thống X-quang của Cảnh sát Dubai kiểm tra kỹ lưỡng, các nguồn thực phẩm Emirates Airlines chuyển trực tiếp đến bếp chế biến, không chứa trong kho. Emirates Airlines luôn cung cấp nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất để phục vụ cho hành khách.

Các món ăn được trình bày có tính thẩm mỹ cao gây ấn tượng cho hành khách khi sử dụng dịch vụ của Hãng hàng không Emirates Airlines.

Những mục tiêu về chất lượng thực phẩm luôn hướng đến lợi ích của hành khách, Hãng hàng không Emirates Airlines được đánh giá là đơn vị đứng hàng đầu thế giới về chất lượng bữa ăn.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina