Nội dung tin

Hãng Jetstar Pacific tặng vé 0 đồng cho hành khách

Các đại lý vé máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific (JP) trên toàn quốc đã tung ra thị trường 20 nghìn vé khứ hồi nội và ngoại địa với giá vé “0 đồng” cho chuyến hành trình dành tặng cho các hành khách của JP đăng kí vé hai chiều và sẽ được miễn phí chiều về.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Chương trình ưu đãi này áp dụng nhân ngày phụ nữ Việt Nam và diễn ra trong 3 ngày từ 17-10 đến 20-10, hệ thống máy tính sẽ tự động phân phối đến khách hàng trên các đại lý, phòng vé cũng như trên trang web. Chương trình này đã tạo niềm vui bất ngờ cho nhiều hành khách nhân ngày lễ 20-10 vừa qua.

Vé ưu đãi áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh đến Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc và các chuyến bay từ thủ đô Hà Nội vào Vinh, Đà Nẵng, đặc biệt cho hành khách lưu thông đường bay Tp.Hồ Chí Minh đi BăngKok, Singapore.

Được biết, chi phí vé “0 đồng” chưa bao gồm các chi phí dịch vụ khác.

Hãng Jetstar Pacific tặng vé “0 đồng” cho hành khách

Hãng hàng không Jetstar Pacific thực hiện chương trình ưu đãi lớn 

Cạnh tranh giữa các hãng hàng không trong nước

Sự tiện lợi và an toàn của phương tiện hàng không được các hành khách trong và ngoài nước ưa chuộng, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cuộc sống, đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm thời gian.

Sự kiện chương trình ưu đãi đặc biệt của hãng hàng không Jetstar Pacific báo hiệu các hãng hàng không trong nước đang tăng cường nâng sức cạnh tranh trên thị trường, thu hút hành khách sử dụng dịch vụ của đơn vị mình. 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina