Nội dung tin

Hàng không giá rẻ liệu có an toàn

Hàng không giá rẻ liệu có an toànĐối với mọi người hiện nay việc đi máy bay giống như là một trò đặt cược tính mạng mình. Với cảm giác bất an đó mà nhiều hảng hàng không, đại lý vé máy bay đã tung ra hàng loạt vé máy bay giá rẻ. Thế nhưng đừng thấy rẻ mà ham vì giá nào thì chất lượng ấy, có khi đi máy bay giá rẻ mà phải đánh đổi bằng mạng sống thì cái giá đó còn đắt hơn gấp nhiều lần so với bạn bỏ tiền để mua những chiếc vé chất lượng và đi trên những máy bay chất lượng.
 
Hàng không giá rẻ liệu có an toàn
Hàng không giá rẻ liệu có an toàn

Tai nạn có xảy ra thế nào thì hàng không vẫn an toàn nhất

Ông Hùng cho biết: “Ngành hàng không luôn coi an toàn là ưu tiên số 1, chưa bao giờ nới lỏng vấn đề an toàn và quản lý an toàn. Điều này được nhận thức từ người đứng đầu đến tất cả các nhân viên, được xây dựng theo hệ thống thống nhất chặt chẽ từ cơ quan quản lý nhà nước đến cơ quan hàng không, đáp ứng các tiêu chuẩn chặt chẽ của thế giới.
 
Ông Mai Trọng Tuấn, phi công quân đội đã nghỉ hưu, tác giả "đường bay vàng" cũng khẳng định trong các loại phương tiện thì di chuyển bằng đường hàng không tốt nhất và có tỷ lệ an toàn cao nhất, có thể gấp hàng chục, trăm nghìn so với các phương tiện khác. Theo ông Tuấn, trong thiết kế các phương tiện bay, người ta đã tính toán rất kỹ chi tiết kỹ thuật, máy móc và có nhiều phương án xử lý khi gặp sự cố. Hơn nữa, trước khi đưa vào sử dụng chở khách, họ đã thử nghiệm rất nhiều lần.Và di chuyển bằng máy bay càng có cơ hội hạn chế tai nạn hơn khi những người lãnh đạo coi an toàn hàng không là nhiệm vụ số 1, không được lơ là.

Hàng không giá rẻ liệu có an toàn?

Theo nhiều người nghĩ rằng, các đại lý vé máy bay tphcm trực thuộc các hảng hàng không đưa ra chính sách bán vé giá rẻ chỉ là chiêu trò dụ khách. Bởi vì mua vé giá rẻ đồng nghĩa với việc phi công kém chất lượng và máy bay cũng không tốt.
 
Trước những nghi ngờ này ông Tuấn đã phát biểu: " Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Ông Tuấn cho biết phi công đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng như nhau. Giá rẻ không phải đưa máy bay rẻ, sử dụng phi công giá rẻ, yếu kém. Tuy nhiên, bên cạnh kiến thức, ông Tuấn chia sẻ thêm điều quan trọng nhất là người phi công phải luôn bình tĩnh và ghi nhớ những cách xử lý khi gặp bất chắc đã được học, huấn luyện."
 
Qua đó cho thấy rằng, các hảng hàng không hay dai ly ve may bay bán vé giá rẻ mà chất lượng chuyến bay sẽ giảm mà bên cạnh đó mức độ đảm bảo an toàn còn được đề cao, nhiều hệ thống an toàn đã được các hảng hàng không đưa vào sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách. Chính vì vậy suy nghĩ vé rẻ đồng nghĩa kém chất lượng là sai lầm.
 
Theo: pntravel.com.vn

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina