Nội dung tin

Khám phá thiên đường đảo Cô Tô

Cách Vân Đồn 50km về phía Đông Bắc, Cô Tô hiện ra với vẻ đẹp hoang sơ với bãi cát trắng dài hiếm thấy ở vịnh Bắc bộ.

 

Nổi tiếng mang tên “thiên đường đảo”, “Cô Tô” được nhiều người yêu du lịch bình chọn khi đặt chân đến vùng đất Quảng Ninh. Với cái tên “thiên đường đảo” còn hấp dẫn nhiều cặp đôi đến đây tìm cho mình không gian riêng đầy lãng mạng.
 
Đối với những ai đam mê du lịch, Cô Tô thực sự là vùng biển thiên đường. Nước biển ở đây trong veo, phản chiếu nền trời tạo nên 2 màu xanh rõ rệt. Bạn sẽ bị hút hồn bởi các các bãi biển đẹp nguyên sơ như bãi Tàu Đắm, Bắc Vàn, Vàn Chải, Hồng Vàn... bãi nằm giữa đảo Cô Tô lớn và Cô Tô con.
 

 

Phía cuối bãi Tàu Đắm là những đàn chim mòng biển đang mải miết tìm kiếm thức ăn dọc bên bờ biển. Nếu thích sao biển và các loài cá đại dương thì bãi Bắc Vàn và Hồng Vàn là nơi không thể bỏ qua. Ngọn hải đăng Cô Tô là một trong những ngọn hải đăng đẹp nhất biển. Khi đứng từ đỉnh hải đăng, phóng tầm mắt ra, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh biển đảo hùng vĩ. Sau đó, du khách được thử mình vào vai của những người dân chài vùng biển, đánh bắt cá cùng họ rồi thưởng thức thành quả lao động của mình. 

 

 

Nước biển ở Cô Tô xanh ngút ngàn

 

Thiên nhiên ưu ái, đảo Cô Tô khoác lên mình vẻ đẹp yên bình, hoang sơ, cảnh quan hùng vĩ, bên cạnh đó là những người dân đảo đầy thân thiện và mến khách.

 

 

Những phút giây sảng khoái và thư giản khi ngồi ngắm bờ cát dài với những con sóng nối đuôi nhau dồn dập vào bờ hay đắm mình trong làn nước biển mát lạnh, còn gì bằng một không gian lãng mạng hấp dẫn nhiều du khách đến với đảo biển Cô Tô.

 

 

 Hãy đặt chân đến du lịch Cô Tô trong kỳ nghĩ cùng gia đình và bạn bè bởi Cô Tô còn rất nhiều điều để khám phá. 
 
 
 
Theo pntravel.com.vn
 
 
 
 
 

 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina