Nội dung tin

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của đảo Bình Ba Cam Ranh

Cách Tp.Nha Trang khoảng 60 km về phía Đông Nam, hòn đảo Bình Ba được biết đến là địa điểm du lịch tuyệt vời nhất cho các bạn trẻ yêu thích biển xanh và khám phá sự mới mẻ của cảnh sắc thiên nhiên. Bình Ba là một phần của Vịnh Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa và có vị trí địa lý khá thuận lợi. Cách sân bay 17 km đường bộ và 20 km đường biển, du khách trên mọi miền đất nước có thể dễ dàng ghé thăm và khám phá vẻ đẹp hoang sơ của đảo Bình Ba Cam Ranh.

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của đảo Bình Ba Cam Ranh

Cảnh sắc của hòn đào Bình Ba vào buổi sáng bình minh
 

Những địa danh nổi tiếng trên đảo Bình Ba

Chỉ cần sở hữu một tấm vé đến Cam Ranh tại các đại lý vé máy bay hoặc các công ty du lịch, du khách có thể đến vùng đất nơi đây để tham quan và tận hưởng không khí trong lành của tự nhiên.

Bình Ba là địa danh có nhiều thắng cảnh đẹp và bãi biển, cùng với các di tích từ thời Pháp thuộc. Ba bãi biển chính tại khu đảo này là Bãi Nồm, Bãi Chướng, Bãi Nhà Cũ và du khách có thể lặn ngắm san hô ở dưới sâu lòng biển.

Thôn Bình Ba Đông, Bình Ba Tây và Bình An là 3 thôn trên hòn đảo nhỏ này, nằm dưới ngay ngọn núi Ma Du, Hòn Cò và Mũi Nam. Ba ngọn núi này là bức tường che chắn phong ba, bão táp cho vịnh Cam Ranh.

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của đảo Bình Ba Cam Ranh

Đến với đảo Bình Ba du khách sẽ được vui chơi thỏa thích
 

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của biển đảo Bình Ba

Bãi biển trong xanh và rất sạch, đến với đảo Bình Ba du khách sẽ có những giây phút tuyệt vời nhất để ngắm bình minh và những rạn san hô chết trên Bãi Chướng. Với đường dẫn bộ khá dài, Bãi Hòn Cò là nơi ít người đến nhưng nơi đây có một vẻ đẹp rất hoang sơ. Và đặc biệt hơn, du khách có thể khám phá cảnh đẹp của các hòn đảo nhỏ và bãi biển trên đảo bằng chiến dịch leo núi.

Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp của hòn đảo Phú Quốc

Ngoài ra, hòn đảo Bình Ba Cam Ranh là điểm đến thường xuyên của nhiều du khách yêu thích câu cá ngoài bè, câu mực khi đêm về và thưởng thức những món ăn hải sản ngon của vùng biển.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina