Nội dung tin

Kinh nghiệm lựa chọn đại lý vé máy bay chất lượng

Để lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín, phải làm sao?

 

Hiện nay nhu cầu du lịch trong nước và nước ngoài tăng cao kéo theo việc nhiều cá nhân, đại lý cung cấp dịch vụ vé máy bay ra đời để phục vụ nhu cầu mua vé của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bên cạnh những đại lý vé máy bay uy tín, đảm bảo chất lượng thì cũng có không ít nơi bán vé máy bay không đạt yêu cầu, không đảm bảo chỗ được giữ thực tế trên chuyến bay, bán với giá cao, lừa đảo khách hàng.Chính vì thế, trước khi mua vé máy bay chúng ta cần tìm hiểu rõ nơi mình định mua vé để có được những chiếc vé tốt.

Dưới đây là những bí quyết chọn đại lý vé máy bay uy tín

Đại lý vé máy bay uy tín phải có hệ thống website đầy đủ mô tả đầy đủ thông tin

Cần tìm hiểu xem đại lý vé máy bay mà mình cần mua vé có uy tín và là đại lý chính thức hay không, để tìm hiểu chúng ta có thể lên website của đại lý đó để kiểm tra. Bởi những đại lý chính thức của các hãng hàng không thường có hệ thống website đặt vé máy bay online trực tuyến rất chuyên nghiệp, có chức năng hỗ trợ khách hàng riêng, rất thân thiện với người dùng, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng về giá vé, số điện thoại tư vấn khách hàng....

Đại lý vé máy bay uy tín phải có hệ thống website chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin như PN Travel

Hình thức bên ngoài của văn phòng đại lý vé máy bay

Biểu hiện hình thức bên ngoài của một dai ly  ve may bay là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá đại lý có uy tín hay không. 

Về Văn phòng : Những đại lý vé máy bay uy tín luôn có văn phòng được bố trí ngăn nắp, gọn gang, thu hút sự chú ý của mọi người và luôn là đại lý của các hãng hàng không lớn tại Việt Nam.

Về Tác phong làm việc của nhân viên:  đội ngũ nhân viên phải thật sự chuyên nghiệp, có tác phong nghiêm trang, lịch sự,  được đào tạo bài bản về nghiệp vụ vé (ticketing). Bởi vì khi nhân viên có nghiệp vụ yếu thì sẽ có những sai sót trong quá trình đặt mua và giữ vé cho khách hàng,.

Về Quá trình xuất vé máy bay: Ở những đại lý vé máy bay chuyên nghiệp khi xuất vé cho khách hàng thì vé thường được cho vào phong bì riêng, có ghi số điện thoại liên hệ cố định của đại lý và số điện thoại tổng đài tư vấn khách hàng để giải đáp thắc mắc của họ.Không nên mua ve may bay gia re của những cá nhân bán hàng lưu động, các cò vé không có văn phòng, website và số điện thoại liên hệ cố định…Vì đây là những đại lý không chính thống.

Đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng

Các đại lý vé máy bay uy tín chính thống thường đưa ra nhiều chương trình khuyễn mãi và hỗ trợ khách hàng rất chu đáo như giúp khách hàng đặt chỗ trước, giúp khách hàng thay đổi thông tin cá nhân trên vé, đổi giờ bay chuyến bay,…

Bạn có thể điện thoại trực tiếp đến hotline của các hãng hàng không, nhờ họ kiểm tra vé xem có đúng theo thông tin mình đặt vé hay không rồi mới thanh toán. Một số tổng đài chăm sóc khách hàng của các hãng hàng không tại Việt Nam bạn có thể tham khảo như của Vietnam Airlines là: 08.38.320.320, Jetstar: 19001550, Vietjet: 19001886.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn đại lý mua vé máy bay giá rẻ chất lượng nhất.Chúc Quý khách hàng sẽ luôn lựa chọn được những điểm đặt vé máy bay an toàn, chất lượng cho hành trình của mình và người thân!

 

Các tin khác liên quan 

Mẹo giúp tiết kiệm chi phí khi du lịch

Mở đại lý vé máy bay cần những điều kiện gì

Mẹo giúp săn được vé máy bay giá rẻ

Các vấn đề chú ý khi lên máy bay

Các địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina