Nội dung tin

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nhất

Sự cạnh tranh của các hãng hàng không không chỉ là mức độ sang chảnh, đầy đủ tiện nghi mà còn ở mức giá, và các hãng hàng không thu hút khách hàng bằng cách tung giá vé máy bay rẻ nhất với mục tiêu “câu” khách.

Nhưng người mua muốn sở hữu được tấm vé máy bay có mức giá “câu” khách của các hãng hàng không có uy tín trên cả nước thì không phải là điều dễ dàng, khi mà thời điểm tung ra cho đến thời gian kết thúc chỉ vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ trong vòng vài ngày, vào một thời điểm không ai ngờ tới.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nhất

Mua vé máy bay giá rẻ tốt nhất vào thời điểm vàng khuyến mại 
 

Chọn thời điểm giờ vàng mua vé máy bay giá rẻ

Những khoảng giờ vàng mà các hãng hàng không tung ra vé máy bay giá rẻ nhất  tại các đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc luôn tuân theo một quy luật. Và những ai trải qua nhiều lần mua vé giá rẻ sẽ dễ dàng sở hữu tấm vé và có ngay kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ qua các trang web, mạng xã hội,…
Xem thêm: Kinh nghiệm mua vé máy bay quốc tế giá rẻ

Và những kinh nghiệm đau thương mà rất nhiều khách hàng săn vé máy bay giá rẻ đã cố gắng tránh nhưng vẫn mắc phải. Đó là hoàn tất tất cả các bước và đã nhấn nút thanh toán, tiền cũng được trừ nhưng vé lại báo là chưa thanh toán. Vì thế, buộc bạn phải thao tác lại từ đầu hoặc đã có mã đặt chỗ và chỉ cần chạy ra ngân hàng thanh toán nhưng do trục trặc giao thông, hoặc do ngân hàng quá tải, bạn chỉ thanh toán chậm sau 30 phút thì mã đặt chỗ của bạn đã bị huỷ.

Cạnh tranh đặt vé máy bay giá rẻ rất khốc liệt vì gần như trong vòng chưa đầy 5 phút đầu vé sẽ hết sạch và thời gian thao tác của bạn phải chưa tới 1 phút thì mới có khả năng dành cho mình tấm vé máy báy giá rẻ. Chính vì vậy, chọn thời điểm mua vé máy bay giá rẻ luôn có tính hiệu quả cao nhất.
 

Nắm bắt thông tin và tìm đến địa chỉ bán vé uy tín nhất

Bên cạnh đó thì giá vé máy bay đã được thông báo khuyến mãi có thể không kèm theo thuế VAT và các chi phí ký gửi hành lý khi mua vé máy bay trực tuyến. Khách hàng đôi lúc lại nhầm tưởng mình đã săn được tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không lớn, nhưng sau khi cộng các chi phí trên thì lúc ấy mới biết mức giá này tương đương với mức giá hàng trung của một hãng hàng không khác.

Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên lân la tìm cho mình một đại lý bán vé máy bay uy tín, chăm sóc khách hàng tận tình, và thông báo cho bạn hãng hàng không nào đang có giá vé máy bay siêu rẻ. Hơn hết là đại lý bán vé máy bay đó phải thực hiện luôn công tác: giao vé, chứng từ thanh toán, hoá đơn VAT và các thủ tục khác tận nơi và nhanh chóng. Thì việc săn vé máy bay giá rẻ nhất đối với bạn không còn là cuộc chiến tàn khốc nữa.

Mời các bạn tham khảo thông tin và đặt mua vé máy bay tại: Tại Đây


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina