Nội dung tin

Làm gì để có chỗ ngồi tốt nhất trên máy bay

(Tin tuc du lịch) -- Trên một chuyến bay dài, một chỗ ngồi tốt nhất, thoải mái nhất luôn là mong ước của mỗi hành khách. Chuyến du lịch của bạn sẽ không còn thoải mái và làm bạn mệt mỏi nếu không có được vị trí ngồi lý tưởng nhất trên máy bay.

 

 Sau đây là các kinh nghiệm giúp bạn có thể đặt được một vị trí ngồi chất lượng nhất trên máy bay trong những chuyến bay dài.

* Nếu có điều kiện về kinh tế thì khi đặt chuyến bay tại các đại lý vé máy bay, khoang hạng nhất hay thương gia sẽ được ưu tiên theo nhu cầu của bạn, giúp bạn có chỗ ngồi lý tưởng nhất.

Khoang hạng nhất thoải mái, đầy đủ tiện nghi

           Với vé hạng phổ thông là hạng rẻ nhất. Có vị trí ghế ngồi nhỏ, thức ăn ở mức độ bình thường. Ghế hạng phổ thông chiếm nhiều nhất và chất lượng thấp nhất.

           Với hạng phổ thông thì chọn vị trí ngồi gần cửa thoát hiểm sẽ rộng rãi và thoải mái hơn những vị trí khác vì có chỗ để duỗi thẳng chân.

Ghế ngồi hạng phổ thông

* Tham gia chương trình bay thường xuyên : sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất để có chỗ ngồi tốt.. Nếu bạn là khách hàng thân thiết, thành viên tích cực. mà chưa nhận được xác nhận ghế ngồi khi đến sân bay, hãy đưa mã số check in của bạn ra.

* Đặt mua vé máy bay sớm và chọn ghế ngồi tốt khi đặt vé: vì số lượng ghế ngồi chất lượng có sẵn sẽ càng giảm đi khi càng gần đến ngày bay. Nên để có chỗ ngồi tốt thì hãy mua vé máy bay sớm ít nhất một tháng.

          Hầu hết các trang web của nhiều hãng hàng không và những dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ đều cho phép bạn chọn chỗ trước khi đặt vé hoặc hồi đáp lại việc đặt vé sau lần mua vé đầu tiên để bạn sẽ đặt chỗ sau đó. Nếu bạn không tìm thấy chỗ ngồi bạn thích như trên website, hãy gọi điện trực tiếp cho dai ly ve may bay hoặc các hãng để nhờ tư vấn, đôi khi có sự khác biệt giữa hình ảnh trực tuyến và trên thực tế.

* Tìm hiểu nhiều hãng hàng không : để biết hãng nào có ghế ngồi rộng rãi nhất bởi đôi khi ghế ngồi chỉ cần rộng thêm vài cm cũng đã khác biệt và giúp bạn cảm thấy chuyến đi thoải mái hơn nhiều.

* Khi đặt chỗ cho chuyến bay, hãy đặt vé trực tuyến online qua trang website của hãng hàng không mà bạn nhận thấy uy tín vì bạn có thể dễ dàng lấy chỗ bạn thích.

* Để không bị mất chỗ ngồi lý tưởng mà bạn đã mất công tìm kiếm và săn đón thì hãy đến sân bay sớm, đừng đến quá muộn. Cần ra sân bay sớm hơn 3 tiếng đối với các chuyến bay quốc tế và 2 tiếng đối với chuyến bay nội địa để còn check in và làm thủ tục hải quan.

Cuối cùng, xin chúc quý khách sẽ có được những kinh nghiệm quý giá để lựa chọn được cho mình vị trí ngồi mà mình thấy thoải mái nhất trong những chuyến bay để bảo đảm tinh thần, sức khỏe của mình được tốt nhất!

 

 

Các tin khác liên quan :

Thị trường vé máy bay cạnh tranh khốc liệt

Đại lý vé máy bay uy tín PN TRAVEL

Kinh nghiệm lựa chọn đại lý vé máy bay chất lượng

Mẹo giúp săn được vé máy bay giá rẻ

Mở đại lý vé máy bay cần những điều kiện gì

 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina