Nội dung tin

Lựa chọn hình thức mua vé máy bay

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngoài việc trực tiếp đến đại lý vé máy bay để sở hữu tấm vé cho chuyến đi thì đặt vé trực tuyến được giới tiêu dùng áp dụng rộng rãi. Sự khác biệt giữa hai hình thức mua vé trên thể hiện qua tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người mua.

Lựa chọn hình thức mua vé máy bay

Mua vé máy bay trực tiếp được nhiều hành khách lựa chọn

Hình thức mua vé trực tiếp

Với hình thức mua vé trực tiếp, khách hàng có thể trực tiếp đến tận nơi hoặc gọi điện cho đại lý bán vé máy bay trên thị trường để đặt vé. Khách hàng chỉ cần khai báo thông tin của người tham gia chuyến bay, lịch trình và các thông tin cần thiết về loại vé, hãng hàng không cho người bán được biết. Và mọi thông tin của người mua được hoàn tất, người bán sẽ xuất vé và giữ chỗ cho khách hàng. Theo kinh nghiệm của người dân, mua vé tại các đại lý thường rẻ hơn so với mua tại các Hãng vì các đại lý vé máy bay đã hưởng chiết khấu của nhà cung cấp. Khách hàng dễ dàng thanh toán cho người bán bằng cách chuyển khoản hoặc trả tiền mặt cho đại lý bán vé.

Lựa chọn hình thức mua vé máy bay

Khách hàng mua vé dễ dàng hơn nhờ hệ thống trực tuyến

Sự tiện lợi của mua vé trực tuyến

Mua vé trực tuyến không chỉ áp dụng riêng cho phương tiện hàng không, hầu hết các phương tiện đi lại ngày nay đều ứng dụng hệ thống bán vé trực tuyến. Thay vì khách hàng tốn kém chi phí và thời gian mua vé thì chỉ mất chưa đầy 5 phút, giới tiêu dùng có thể sở hữu tấm vé cho chuyến đi của mình. Bên cạnh sự tiện lợi đó, mua vé trực tuyến bắt buộc khách hàng phải có thẻ thanh toán được chấp nhận như thẻ Master hoặc Visa.

Sau khi đặt vé, hành khách có thể được nhân viên của đại lý bán vé giao tận nơi hoặc nhận vé ở sân bay trước khi làm thủ tục khởi hành chuyến bay.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina