Nội dung tin

MH370 bay ở chế độ lái tự động khi gặp nạn

 
Các quan chức Australia cho biết, chiếc máy bay mang số hiệu MH370 bay ở chế độ lái tự động khi gặp nạn và cạn kiệt nhiên liệu sớm hơn so với suy đoán trước đó. Tại sao Australia lại đưa ra kết luận này các bạn hãy cùng đại lý vé máy bay tìm hiểu nhé!
 
 
MH370 bay ở chế độ lái tự động khi gặp nạn
MH370 bay ở chế độ lái tự động khi gặp nạn

Australia: MH370 bay ở chế độ lái tự động khi gặp nạn

MH370 bay ở chế độ lái tự động khi gặp nạnTin tức trên Daily Mail cho biết, phó Thủ tướng Australia Wayne Truss đã đưa ra thông báo rằng chiếc máy bay của hãng hàng không Malaysia đã bay ở chế độ lái tự động khi gặp nạn. ông Truss phát biểu “Khả năng chiếc phi cơ bay tự động là rất cao nếu không thì nó đã không bay theo lộ trình thông thường được xác định thông qua các hình ảnh vệ tinh”.
 
Phó Thủ tướng Wayne Truss cũng cho biết cuộc tìm kiếm máy bay 370 bị mất tích này sẽ bắt đầu vào tháng 8.
 
Cuộc tìm kiếm chiếc máy bay Boeing 777 của hãng Malaysia chở 239 người mất tích từ ngày 8/3 sẽ chuyển hướng xuống phía nam tại vùng biển Nam Ấn Độ Dương vào tháng Tám.
 
Khu vực tìm kiếm mới dựa trên kết quả phân tích các dữ liệu vệ tinh hiện có từ chuyến bay mang số hiệu MH370. Phạm vi tìm kiếm mới rộng 60 nghìn km2 và sâu từ 3 đến 5 km.
 
Phó Thủ tướng Wayne Truss cho biết “Khu vực vùng biển Nam Ấn Độ Dương là nơi có khả năng cao nhất chiếc máy bay đã kết thúc hành trình"
 
Vị phó thủ tướng này cũng cho hay: “Khu vực này là nơi có khả năng cao nhất chiếc máy bay xấu số đã kết thúc hành trình. Cuộc 'săn lùng' sẽ được tiến hành một cách cẩn thận. Dĩ nhiên, chúng ta không thể may mắn tìm thấy nó ngay trong mấy giờ hay những ngày đầu tìm kiếm. Công cuộc này có thể kéo dài 12 tháng”.
 
Truss khẳng định Australia vẫn đang cố gắng giải quyết “bí ẩn lớn nhất trong lịch sử hàng không” thế giới này. 
 
Theo dõi tin tức mới nhất bằng cách nhấn like và G+ trên Pntravel. Dai ly ve may bay của chúng tôi với một phong cách chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng các bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được cho mình những chuyến bay hoàn hảo nhất với mức giá tốt nhất từ rất nhiều hãng hàng không khác nhau. Rất hân hạnh được phục vụ bạn.
 
Theo: pntravel.com.vn
 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina