Nội dung tin

Màu sắc mới của Hãng hàng không Vietnam Airlines

Một diện mạo mới của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam về đồng phục cho tiếp viên, thay thế bộ áo dài màu đỏ bằng màu xanh ngọc cho nữ tiếp viên khoang hạng thường và màu vàng cho tiếp viên khoang hạng thương gia. Sự thay đổi này có phần ảnh hưởng đến màu sắc thương hiệu của hãng trong các đại lý vé máy bay trên thị trường. Bên cạnh đó, màu sắc mới của Hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ tạo nên được sự mới mẻ và nét đẹp nổi bật cho đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp của Vietnam Airlines.

Màu sắc mới của Hãng hàng không Vietnam Airlines

Mẫu đồng phục đầu tiên thử nghiệm của Vietnam Airlines

Đồng phục mới của Vietnam Airlines đang được thử nghiệm

Bắt đầu từ năm 2015, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã có sự chuẩn bị chu đáo cho việc đổi mới diện mạo một cách toàn diện nhằm khẳng định thương hiệu và vị thế trên thị trường, tạo cơ hội cho Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không tiên tiến trên thị trường. Đồng thời ra sức phấn đấu chiếm lĩnh vị trí cao nhất tron g khu vực ASEAN về quy mô hoạt động cũng như vị thế chi phối các quốc gia lân cận.

Xem thêm: Vietnam Airlines và mục tiêu mở đường bay đến Mỹ trong năm 2015

Bước thay đổi đầu tiên chính là đồng phục của tiếp viên và phi công của hãng. Trong thời gian vừa qua, đồng phục màu xanh ngọc và màu vàng được thử nghiệm và nhận nhiều lời khen cũng như sự phản hồi không tốt về bộ đồng phục mới. Đặc biệt là bộ đồng phục đầu tiên lộ diện trong hình tượng hoa sen của logo Vietnam Airlines và hình triện chữ Vạn cho sự bình an và may mắn. Tuy nhiên mẫu đồng phục này không nhận được nhiều sự ủng hộ của người nhìn nên được biến đổi thành màu xanh ngọc từ màu xanh da trời. Khi bộ đồng phục lần hai thử nghiệm thì màu xanh ngọc và màu vàng có sự thuyết phục khách hàng hơn.

Màu sắc mới của Hãng hàng không Vietnam Airlines

Bộ đồng phục này sẽ được chính thức công bố vào ngày 03/07

Ngày 3/7 đồng phục mới chính thức sử dụng

Hiện tại, những tiếp viên của Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines ở khu vực miền Bắc đã có trong tay bộ đồng phục mới. Còn ở khu vực miền Nam sẽ được thử nghiệm vào ngày 27/06. Bắt đầu từ 0h, ngày 03/07, bộ đồng mới của Hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ được công bố đầy đủ.

Khởi đầu cho sự phát triển mới, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines nỗ lực thay đổi vì sự phát triển toàn diện của ngành.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina