Nội dung tin

Máy bay MH370 không mất tích

Sau hơn 15 tháng mất tích, cả thế giới chưa hết bàng hoàng về sự việc diễn ra vào ngày 08/03/2014, chiếc máy bay MH370 của hãng Malaysia Airlines vẫn còn là một ẩn số. Theo nhận định của nhiều nhà nghiên cứu, chiếc máy bay nêu trên đã gặp nạn do lỗi trục trặc kỹ thuật, tuy nhiên chưa có bằng chứng nào thuyết phục cho đến thời điểm hiện tại. Gần đây nhất, cả thế giới nhận được thông tin chiếc máy bay MH370 không mất tích và trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận xã hội.

Máy bay MH370 không mất tích

Hơn 15 tháng trôi qua, chiêc máy bay MH370 còn là 1 ẩn số

Bí ẩn đằng sau vụ máy bay MH370 mất tích

Theo thông tin mới nhất của đại lý vé máy bay chúng tôi cập nhật, chiếc máy bay MH370 mất tích không phải là một vụ tai nạn bình thường do lỗi kỹ thuật của các hãng hàng không thường gặp, mà đây là vụ tự tử có kế hoạch. Nhận định trên được phát ngôn từ một phi công máy bay thương mại có kinh nghiệm trên 26.000 giờ bay của hãng Emirates. Theo ông Byron Bailey (chủ nhân của nhận định trên), chiếc máy bay MH370 biến mất không để lại bất kỳ một dấu vết nào, mặc dù các các tổ chức tìm kiếm đã hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt 15 tháng qua. Trong giới phi công đều thấy rõ, cơ trưởng của chuyến bay số hiệu MH370 của hãng Malaysia đã tự tử cùng hàng trăm hàng khách ở miền đất hẻo lánh.

Máy bay MH370 không mất tích
Máy bay MH370 mất tích là một vụ tự tử có kế hoạch của cơ trưởng chuyến bay

Dẫn chứng thuyết phục của máy bay MH370 không mất tích

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Bailey đã đặt ra cho người đọc nhiều câu hỏi khá thuyết phục để đưa ra những nhận định cho câu trả lời hợp lý nhất trong hoàn cảnh của chiếc máy bay MH370 gặp nạn. Ông chia sẻ: “Ai đã lập trình lại hệ thống điều khiển chuyến bay? Đố ai tìm được một cơ trưởng B777 nào có câu trả lời khác, bởi chỉ một phi công trên máy bay đủ trình độ để điều chỉnh bằng tay vĩ độ và kinh độ trên Hệ thống điều khiển chuyến bay (FMS) trong bối cảnh không có một đường bay nào dẫn đến nam Ấn Độ Dương”. Chỉ trong một câu nhưng người phi công này đã khẳng định tai nạn của chiếc máy bay MH370 là một vụ tự tử ở Ấn Độ Dương và có kế hoạch sẵn từ trước.

Xem thêm: Tai nạn máy bay mới nhất ở Mỹ

Bởi sau khi chiếc máy bay cất cánh được 1 giờ thì mất tích và địa điểm cuối cùng máy bay phát tín hiệu trên khu vực Ấn Độ Dương. Và hiện tại, các nhà chức trách cũng như đội tìm kiếm chưa tìm thấy 1 mảnh vỡ nào dưới lòng sâu của đại dương. Trong hoàn cảnh này, khả năng dễ xảy ra nhất là chiếc máy bay đã không vỡ tung khi lao đầu xuống biển như bình thường.

Xét về trường hợp máy bay MH370 bị hết nguồn nhiêu liệu, động cơ sẽ rơi xuống theo chiều xoắn ốc và có vận tốc cực nhanh, dẫn đến sự phá hỏng các cấu tạo của chiếc máy bay và ít ra chúng ta vẫn tìm thấy một vài mảnh.

Với sự phân tích logic của phi công Byron Bailey, hình ảnh về chiếc máy bay MH370 mất tích sau hơn 15 tháng đã có lời giải đáp thuyết phục.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina