Nội dung tin

Máy bay mới nhất của Vietnam Airlines bay thử nghiệm

Hôm nay ngày 15/06, chiếc máy bay mới nhất của Vietnam Airlines bay thử nghiệm ngày đầu tiên. Và theo kế hoạch của nhà sản xuất, Boeing 787-9 Dreamliner sẽ tham dự những triển lãm hàng không lớn nhất thế giới trước khi chuyển giao về nước. Thông tin mới nhất của đại lý vé máy bay chúng tôi cập nhật, thời gian của chương trình triển lãm sẽ kéo dài từ 15/06  đến 21/06 và rất có ý nghĩa đối với nhà sản xuất Boeing và hãng hàng không Vietnam Airlines.

Máy bay mới nhất của Vietnam Airlines bay thử nghiệm
Cận cảnh chiếc máy bay 787 - 9 mới nhất của Vietnam Airlines

Lịch trình thử nghiệm của Boeing 787-9 Dreamliner

Boeing 787-9 là chiếc máy bay thế hệ mới và lần đầu tiên Vietnam Airlines đầu tư sở hữu với hình ảnh ngoại thất và logo của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Boeing 787-9 được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi, kể cả hệ thống wifi trên không. Với sự thiết kế sáng tạo và kỳ công, chiếc máy bay này sẽ trình diễn ra tại Triển lãm Hàng không quốc tế Paris Air Show lần thứ 51 và thời gian dự kiến là trong 1 tuần lễ.

Xem thêm: Dịch vụ wifi trên máy bay sắp có ở Việt Nam

Khởi hành từ sân bay Paint Field (Washington, Mỹ) từ ngày 10/06 đến nước Pháp để tham dự chuyến bay trình diễn. Sau đó, chiếc máy bay Boeing 787-9 sẽ chính thức chuyển giao cho Vietnam Airlines.

Máy bay mới nhất của Vietnam Airlines bay thử nghiệm

Máy bay Boeng 787-9 của Vietnam Airlines đã bắt đầu trình diễn trong ngày hôm nay

Ý nghĩa của chuyến bay thử nghiệm

Chuyến bay trình diễn có hai ý nghĩa to lớn đối với nhà sản xuất máy bay Boeing và hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Mỗi chuyến bay được thực hiện 10 phút mỗi ngày, và đây là cơ hội để quảng bá sản phẩm cho dòng máy bay thế hệ mới của Boeing. Đồng thời giới thiệu đến công chúng quốc tế về chủ sở hữu chiếc máy bay 787-9 của Vietnam Airlines.

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam có biểu tượng thương hiệu hoa sen vàng và màu xanh nền thể hiện nét đặc trưng của đất nước. Chuyến bay thử nghiệm là lần đầu tiên Vietnam Airlines xuất hiện trong triển lãm hàng không lớn nhất thế giới.

Dự kiến giữa năm nay, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ bắt đầu triển khai kế hoạch xuất vé tại các đại lý bán vé máy bay toàn quốc và khai thác máy bay Boeing 787-9 trên đường bay nội địa Hà Nội – Tp.Hồ Chí Minh và đường bay quốc tế Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh – Heathrow (London, Anh). 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina