Nội dung tin

Máy bay rơi khiến 6 người thiệt mạng tại Washington

Chiếc máy bay rơi đâm vào một khu dân cư ở ngoại ô Gaithersburg, Maryland, Washington, Mỹ vào ngày hôm qua 8/12, gây thiệt hại 6 người và một số tài sản của ngôi nhà bị bốc cháy.

Máy bay rơi khiến 6 người thiệt mạng tại Washington 

Hiện trường chiếc máy bay gặp nạn

Theo thông tin đại lý vé máy bay PN Travel chúng tôi cập nhật được, vào lúc 10 giờ 44 phút, ngày 8/12 chiếc máy bay phản lực Embraer EMB-500 bao gồm 2 động cơ đã gặp nạn cách sân bay Montgomery 1.6km. Do mất phương hướng điều khiển, chiếc máy bay Embraer EMB-500 rơi tự do trong không trung và đâm vào 3 tòa nhà.

Sau khi cơ quan cứu nạn cứu hộ đến hiện trường vụ việc và kiểm tra cho biết, có 3 hành khách trên máy bay và 3 người dân sống trong ngôi nhà đã tử vong. Trong đó, 1 người mẹ và 2 đứa con nhỏ được tìm thấy ở nhà tắm. Người dân cho biết, người phụ nữ xấu số này là cô Marie Gemmell, có mối quan hệ là mẹ ruột của 2 nạn nhân nhỏ tuổi nêu trên. Môt trong ba hành khách gặp nạn xác định danh tính là ông Michael Rosenberg, CEO của 1 công ty phát triển y tế North Carolina. 

Sự cố bất ngờ và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của người dân.

Hiện tại, cơ quan chức quyền địa phương chưa xác định được nguyên nhân của vụ tai nạn trên. Đại lý vé máy bay chúng tôi sẽ cập nhập sớm để bạn đọc dễ dàng theo dõi.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina