Nội dung tin

Mẹo giúp săn được vé máy bay giá rẻ

Làm thế nào để có thể săn được vé máy bay giá rẻ chất lượng?

 

Nếu có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ được thuận tiện thì ta nên thường xuyên vào website của các đại lý vé máy bay để đặt mua trực tuyến qua mạng Internet, các thông tin khuyến mãi về giá vé, tour du lịch đều được cập nhật chi tiết trên website.Bạn có thể chủ động lựa chọn lịch trình bay và vé máy bay phù hợp với thời gian nghỉ của mình, để bạn sẽ có một kì nghỉ thoải mái nhất.

 Mỗi năm cứ vào mùa du lịch thì các hãng hàng không thường đưa ra các chương trình giảm giá vé rất lớn cho hành khách và vé giá rẻ chất lượng luôn có rất nhiều. Sau đây các cách săn vé máy bay giá rẻ :

 

1. Chủ động theo dõi, cập nhật thông tin

Chủ động theo dõi, cập nhật thông tin liên tục, kịp thời là điều rất quan trọng để quyết định bạn có săn được vé máy bay giá rẻ chất lượng hay không vì các hãng hàng không đều cập nhật lịch bay, chặng bay, các chương trình và thời điểm khuyến mãi, thông tin chuyến bay trên website riêng của hãng.

Cần lên kế hoạch trước cho chuyến bay của mình về địa điểm muốn đến để đăng ký nhận tin khuyến mãi chính xác cho chuyến bay mình cần, một điều nữa là vé giá rẻ sau khi đặt mua thì không thể đổi hoặc trả lại nên bạn cần chắc chắn về thời gian và địa điểm đến mới đặt mua vé để tránh lãng phí.

Bạn có thể đăng ký làm thành viên trên các website hay diễn đàn về du lịch hoặc fanpage để chủ động cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất.

2. Tìm hiểu kĩ thời điểm bay

Đối với các chuyến bay quốc tế giá rẻ thường được tìm kiếm vé trước 3-5 tháng và chuyến bay nội địa vào khoảng 6 tuần trước khi đặt vé. Do vậy bạn hãy tìm hiểu kĩ thời điểm chuyến bay mình muốn bay để có thông tin sớm nhất về chương trình vé máy bay giá rẻ.

3. Lập danh sách các hãng hàng không và đại lý bán vé để lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không và các dai ly ve may bay khác nhau để bạn có thể thực hiện tìm kiếm. Vì vậy hãy lên một danh sách các hãng hàng không và các đại lý vé may bay uy tín để tiến hành so sánh và lựa chọn.

4. Chọn đại lý vé máy bay uy tín

Để không phải mua nhầm vé máy bay giả, không chất lượng, thì không nên mua vé của những cá nhân bán hàng lưu động, không có văn phòng và số điện thoại liên hệ cố định, tránh mua của các phòng vé nhỏ, không có giấy phép kinh doanh, tác phong chăm sóc khách hàng thiếu chuyên nghiệp, không có phiếu thu tiền cước của hãng…Nếu gặp trường hợp này bạn nên điện thoại trực tiếp lên các hãng hàng không, nhờ kiểm tra vé trước khi thanh toán bằng cách điện vào số chăm sóc khách hàng của hãng hàng không mình mua vé và đọc mã đặt chỗ (Passenger name record ) để nhân viên của hãng kiểm tra thông tin xem có đúng theo thông tin mình đặt vé hay không. Rồi mới tiến hành thanh toán lấy vé.

 

Các tin khác liên quan

Những Điểm Đến Lãng Mạng Cho Du Lịch tuần trăng mật đẹp

 
 

 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina