Nội dung tin

Mẹo mua vé máy bay giá rẻ chất lượng và nhanh chóng

Mua được vé máy bay giá rẻ luôn là mong đợi của nhiều người.

 

 

Thời tiết nắng nóng và mùa du lịch cũng đã đến, đây là thời điểm thích hợp để bạn và gia đình chuẩn bị cuộc hành trình du lịch nghỉ dưỡng đến những vùng đất mới sau những chuỗi ngày học tập và làm việc căng thẳng. Với sự phổ biến của ngành hàng không hiện nay, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chọn cho một chuyến bay phù hợp với túi tiền. Với những bí kíp, mẹo vặt đơn giản và hữu ích sau đây, bạn sẽ thoải mái vứt bỏ được nỗi lo chi phí trong chuyến đi của mình, giúp bạn tiết kiệm tối đa khi mua vé để tận hưởng chuyến du lịch thú vị.

1. Nên đặt vé sớm tại website các dai ly ve may bay uy tín

Đây dường như là một quy luật có sẵn, đặt vé máy bay càng sớm bạn càng tiết kiệm được nhiều, đồng thời có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn những tấm vé tốt nhất. Đặt vé ở các đại lý uy tín sẽ đem lại nhiều chương trình khuyến mãi và lợi ích cho khách hàng. Giá vé sẽ tăng trung bình khoảng 60 ngày trước khi khởi hành. Tuy nhiên cũng đừng đặt vé quá sớm. Vì các hãng hàng không sẽ không phát hành vé giá rẻ trước đó 4 tháng.

 

 

PN Travel là đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay

2. Lên kế hoạch trước để linh động trong việc chọn ngày và giờ bay

Cần lên một bản kế hoạch cụ thể cho việc lựa chọn ngày giờ và chuyến bay đến đâu, khi đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá từ giá vé máy bay của mình. Hãy cân nhắc những điểm đến không nằm trong mùa du lịch cao điểm. Có vô vàn sự lựa chọn nhưng công cụ tìm kiếm nhanh Google sẽ giúp bạn tìm ra nơi lý tưởng. Không phải chỉ là mọi thứ sẽ rẻ hơn mà bạn còn được trải nghiệm những khía cạnh khác của nơi bạn đến mà hầu hết khách du lịch đều bỏ lỡ.

3. Hạn chế mang nhiều hành lý không cần thiết

Các hãng hàng không đều tính thêm những phí nhỏ như kí gửi hành lý. Nếu không cần thiết thì đừng nên mang theo quá nhiều đồ, khi đó, bạn có thể giảm bớt một khoản phí nhỏ với chỉ hành lý xách tay (thường đã được tính phí trong giá vé).

4. Cập nhật kiểm tra giá vé

Sử dụng một số công cụ như Price Forecast của Kayak, bạn có thể cập nhật được giá vé của mình đang có xu hướng tăng hay giảm, có nên đặt vé ngay không hay nên chờ một thời gian nữa.

5. Tham khảo giá từ các trang web khác nhau

Không nên lựa chọn mua ngay vé của một đại lý vé máy bay nào đó mà cần phải so sánh giá vé của các  đại lý với nhau. Một số website của một số đại lý có chức năng tiếp cận được với các hãng hàng không và giá vé trong khi các trang của những đại lý khác không có lợi thế này và phí đặt vé có thể chênh lệch rất nhiều. Thực tế cho thấy không có trang web nào là tốt tuyệt đối. Khi một website phát hành vé giá rẻ nhất, không có nghĩa lần sau cũng như vậy. Do đó hãy so sánh ít nhất hai hay nhiều đơn vị trước khi quyết định đặt vé.

6. Không sử dụng những mục chọn sẵn trên website

Các website của một số đại lý thường có chức năng cố tính thêm các khoản phí nhỏ khác bằng cách mặc định chọn sẵn một số mục như việc chọn chỗ ngồi, các loại bảo hiểm khác nhau hay những lựa chọn đã được “tick sẵn” chính là nguyên nhân khiến bạn mất thêm vào tiền vé nếu không chú ý.

7. Sử dụng phương thức thanh toán phù hợp để không mất phí đặt vé

Phí đặt vé trên các websites là khá chuẩn nhưng bạn có thể không phải trả phí này tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn sử dụng. Thanh toán bằng chuyển tiền trực tiếp đến ngân hàng, qua PayPal hay Poli thường rẻ hơn hoặc miễn phí.

8. Tận dụng điểm tích lũy

Nếu bạn là người mua vé và đi máy bay của hãng nào đó thường  xuyên thì bạn sẽ tích được điểm thưởng khi bay thường xuyên, bạn có thể sử dụng nó để giảm chi phí khi mua vé bay, hoặc nâng cấp lên ghế ngồi tốt hơn. Nhiều hãng hàng không có quan hệ đối tác với các nhà cung cấp thẻ tín dụng mà bạn có thể dễ dàng tích điểm mỗi khi sử dụng thẻ.

 

 

 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina