Nội dung tin

Một số lưu ý khi mua vé máy bay

Nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của các Hãng hàng không Việt Nam và thực hiện thành công quá trình mua vé máy bay cho chuyến đi. Đại lý vé máy bay PN Travel xin chia sẻ một số lưu ý khi mua vé máy bay trên toàn cầu.

Một số lưu ý khi mua vé máy bay

Một số lưu ý khách hàng dễ dàng sở hữu được tấm vé máy bay 

Tìm đến đơn vị uy tín

Trước khi mua vé máy bay, người tiêu dùng nên tham khảo và tìm kiếm những thông tin về đơn vị bán vé máy bay đó. Nếu đại lý đã từng có tiền sử lừa đảo, khách hàng nên chuyển hướng tìm nhà cung ứng mới để được an toàn.

Xem thêm: Đại lý vé máy bay uy tín ở TPHCM

Đặt vé ở đơn vị tên miền website Việt Nam

Khi lựa chọn đặt vé trực tuyến, khách hàng nên tìm đến những đại lý bán vé máy bay sở hữu website có đuôi tên miền là .com.vn. Bởi những tên miền này được nhà nước bảo hộ, các thông tin về Giấy phép Đăng ký kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại, số CMND,…đều được nhà nước quản lý và cho phép kinh doanh, nhờ đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ đặt vé trực tuyến của đại lý.

Thanh toán vào tài khoản công ty

Với mục đích tránh những trường hợp bị lừa đảo, đảm bảo lợi ích của khách hàng thì sau quá trình điền thông tin đặt vé thành công, người tiêu dùng được yêu cầu chuyển khoản. Trong hoàn cảnh này, tốt nhất là chuyển tiền vào tài khoản của đơn vị đó và tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Ghi đúng thông tin khách hàng

Khi đặt vé, bên bán phải ghi đầy đủ và đúng những thông tin liên quan đến khách hàng. Khách hàng nên yêu cầu người bán kiểm tra kỹ và chính xác các thông tin.

Kiểm tra thành công của quy trình đặt vé

Sau 3 ngày thanh toán cho người bán, khách hàng hãy gọi điện đến Hãng hàng không và yêu cầu kiểm tra xem mã chỗ ngồi của mình đã được thanh toán hay chưa. Và thông báo cho hãng không được hủy vé khi không có yêu cầu từ số điện thoại đăng ký mua vé.

Lưu ý 5 yêu cầu trên, khách hàng dễ dàng đặt vé thành công và sở hữu tấm vé máy bay chất lượng cho hành trình chuyến đi của mình.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina