Nội dung tin

Mua hộ vé máy bay Tết với mức 50000 đồng

Không phụ thuộc vào chuyến bay, dựa vào mã đặt vé chính xác, người đặt mua giúp vé máy bay sẽ được trả khoảng 40.000 – 60.000 đồng trong một lượt mua. Nhưng đây là công việc có tính rủi ro khá cao vì nếu như không mua được vé, người đặt vé sẽ phải chịu các chi phí liên lạc.

 

Vé máy bay giá rẻ

Ảnh: Vé máy bay giá rẻ

 

Mua hộ vé máy bay Tết

Trong khi các hãng hàng không vừa mới bắt đầu đưa ra vé Tết vào đầu tháng 9 vừa qua nhưng các dịch vụ giúp đặt mua vé đã bắt đầu xuất hiện vào trước thời điểm bán vé khoảng 2 tuần. Hướng đến tâm lý của khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ sẽ xuất hiện và bán ra không thông báo trước ở các hãng hàng không và phải tốn thêm thời để tiến hành mua vé. Dịch vụ này đã bắt đầu xuất hiện trong 2 năm gần đây và đang tiếp tục kinh doanh trong giai đoạn vé tết đang được bán.

Phương thức hoạt động của công việc này được thực hiện theo quy trình, không phụ thuộc vào chặng bay mà khách hàng đã đặt mua vé may bay, dựa trên mã đặt chỗ đã được xác nhận từ các hãng hàng không, người giúp mua vé sẽ được trả từ 40.000  đến 60.000 đồng cho mỗi mã vé như trên. Khách hàng đăng ký mua vé đựa trên giá nhất định và chọn giờ bay theo ý mình, những người đặt mua vé hộ sẽ cập nhật giá 3 lần trong ngày nếu như có xuất hiện mức giá thấp hơn bằng cách nhắn tin hoặc gửi e-mail cho người mua vé.  Nếu như khách hàng đã đồng ý về mức giá và đặt mua, sẽ chuyển khoảng số tiền mua vé đến cho người giúp đặt mua và mã xác nhận đặt cho trên  máy bay sẽ được chuyển tới cho khách hàng.

Dịch vụ đặt mua hộ vé máy bay ở Hà Nội cho biết

Chi phí cho việc giúp đặt mua vé hộ không chênh lệch nhiều so với việc khách hàng mua tại các đại lý vé máy bay. Điểm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ này là sự chủ động cập nhật mức giá vé máy bay thấp nhất trong thời gian đăng ký mua hộ thay vì phải mua vé có mức giá cố định tại các đại lý bán vé. Theo thông thường các hãng hàng không sẽ bán vé có mức giá rẻ vô cùng ít theo từng hạng chỗ ngồi từ thời điểm tháng 10 cho đến các ngày cận tết. Người mua vé không có thời gian canh chừng để mua được các vé có mức giá đó mặc dù các vé này luôn có trong cơ cấu mà các hãng hàng không đem ra bán trong ngày, chi phí mua có thể giảm giá từ 200.000 đến 400.000 đồng. Vì thế việc bỏ ra mức phí chỉ khoảng 40.000 đồng cho một lược vé thì khách hàng vẫn có lợi khá lớn. Việc cập nhật giá vé 3 lần trong ngày tạo ra được nhiều sự lựa chọn đến với khách hàng và không phải ảnh hưởng đến mức giá chung của đại lý.

Theo một đại lý kinh doanh dịch vụ đặt giúp vé máy bay khách thì, mỗi tuần có thể đặt được vài chục vé giá rẻ cho khách hàng ỡ bất cứ hãng hàng không nào ở trong hoặc ngoài nước. Trong giai đoạn vé máy bay Tết bắt đầu được bán ra, đại lý này đã nhận được hơn 20 yêu cầu giúp mua vé, phần lớn các khách hàng đăng ký đều lấy giá vé sau 1 tháng. Với mỗi khách hàng sẽ được nhận tin tức báo giá mỗi tuần, trung bình chi phí liên lạc cho mỗi  khách hàng là 5.000 đồng. Trong thời điểm này thì vé máy bay giá rẻ được đưa ra khá ít từ 3 – 5 vé trong một chuyến bay, nên nếu nhận số lượng càng nhiều rủi ro làm không công càng cao.

Đối với khách hàng thì dịch vụ mua giúp vé máy bay đã không con xa lạ, dịch vụ này có nhiều tiện ích nhưng nếu như không có nhiều thông tin sẽ xảy ra việc lừa đảo. Một số hãng hàng không đã áp dụng các chính sách kiểm tra không báo trước đối với những hành khách bị nghi ngờ sử dụng tài khoản của người khác để đặt vé máy bay nên có thể xảy ra trường hợp các mã xác nhận đặt chỗ bị từ chối. Vì thế khách hàng cần phải chú ý trong việc sử dụng các dịch vụ này để tránh xảy ra các vấn đề đáng tiếc


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina