Nội dung tin

Mua vé máy bay Tết 2015

Khi những ngày Tết Ất Mùi 2015 đang đến gần, những người con xa quê luôn háo hức chờ đợi ngày về sum họp với gia đình. Máy bay là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dân về phương tiện đi lại trong ngày tết. Mua vé máy bay ở đâu? Hãng nào? Và mua như thế nào? Là câu hỏi của nhiều khách hàng trên thị trường. Đến với đại lý vé máy bay giá rẻ PN Travel, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và sở hữu tấm vé phù hợp nhất.

Mua vé máy bay tết 2015 ở đâu?

PN Travel đại lý bán vé máy bay tết giá rẻ ở TPHCM

PN Travel cung cấp vé Tết 2015

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân cho dịp tết Ất Mùi 2015 sắp tới, PN Travel chúng tôi đã và đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng liên hệ đặt vé sớm hoặc đặt vé tập thể sẽ được chiết khấu hấp dẫn.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, PN Travel luôn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tiện lợi nhất. Khi khách hàng đến với đại lý chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách và hồi đáp mọi thắc mắc, khó khăn của khách hàng trong quá trình mua hoặc đặt vé máy bay, nhân viên chúng tôi hỗ trợ giải quyết nhanh nhất.

Nếu quá bận rộn với công việc, khách hàng có thể truy cập trang web: www.pntravel.com.vn hệ thống đặt vé trực tuyến sẽ hỗ trợ khách hàng sở hữu tấm vé Tết dễ dàng.

Đại lý vé máy bay PN Travel mang đến cho khách hàng gói dịch vụ chất lượng, mức chi phí phù hợp, đảm bảo lợi ích cho Quý khách hàng.
 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ  PN TRAVEL     

Địa chỉ đặt vé: 161 Bình Thới, P.11, Q.11, Tp.HCM

Hotline: 0934 183 088 - 0969 481 717

ĐT: (08)3 962 32 36 - Fax: (08)3 962 32 37

E-Mail: pntravelticketagent@gmail.com

Fanpage: PN Travel

Website: www.pntravel.com.vn


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina