Nội dung tin

Mục tiêu vươn tầm quốc tế của Vietnam Airlines

Như tin tức của đại lý vé máy bay PN Travel đã cập nhật, hãng hàng không Vietnam Airlines đang chờ đợi nhà chế tạo Airbus chuyển giao sản phẩm máy bay hiện đại trong năm tới. Sự đầu tư vượt trội này mang tầm ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam. Và Hãng hàng không Vietnam Airlines có mục tiêu, chiến lược phát triển cho tương lai sắp tới như thế nào, bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được nguồn thông tin bổ ích.

Vietnam Airlines dẫn đầu đường bay quốc tế

Hiện tại hãng hàng không Vietnam Airlines dẫn đầu cả nước về vé máy bay quốc tế, là đơn vị thâu tóm 400 slot tại 29 điểm đến sân bay quốc tế. Vietnam Airlines đang nỗ lực hoàn thiện các đường bay để tận dụng tiềm năng phát triển hiệu quả. Sở hữu máy bay hiện đại sẽ góp phần hỗ trợ Vietnam Airlines thu hút lượng khách hàng trong và ngoài nước. Hành trình các chuyến bay sẽ tiết kiệm được thời gian và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mục tiêu vươn tầm quốc tế vietnam Airline

Vietnam Air chiếm ưu thế trong chuyến bay quốc tế

Xây dựng khách hàng mục tiêu

Sự xuất hiện những chiếc máy bay hiện đại cho thấy hãng hàng không Vietnam Airlines định hướng phục vụ khách hàng có mức thu nhập cao. Trong khi đó, Jestar Pacific hướng đến phân khúc khách hàng thu nhập thấp. Đây là lợi thế tạo điều kiện cho hãng phát triển hơn nữa. Với mục tiêu vươn tầm quốc tế nên Vietnam Airlines đã bỏ nguồn vốn lớn đầu tư mua máy bay hiện đại có ghế phẳng 180 độ và hệ thống Internet tiên tiến. Ngoài ra, hệ thống các đội bay cũng được tuyển dụng và mở rộng quy mô các đại lý vé máy bay giá rẻ trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, hãng hàng không còn tiếp tục những chuyến bay cũ đáp ứng nhu cầu bình dân của khách hàng. 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina