Nội dung tin

Nga tiết lộ thông tin về chiếc máy bay MH17

Đã một khoảng thời gian dài kể từ này chiếc máy bay xấu số MH17 bị rơi chưa xác định được nguyên nhân và gây xôn xao dư luận trên thế giới, mới đây đại lý vé máy bay giá rẻ PN Travel chúng tôi cập nhật được thông tin về vụ việc máy bay MH17 bị bắn rơi vào hồi 17-7. Có thể nói đây là bằng chứng để truy tìm tội ác của những kẻ đã phá hủy chiếc máy bay làm thiệt mạng 298 hành khách.

Nga tiết lộ thông tin về chiếc máy bay MH17

Nga công bố thông tin bí mật về chiếc máy bay MH17

Thông tin nước Nga cung cấp

Vào đêm 14-11, kênh truyền hình Chanel 1 của Nga công bố về hình ảnh vệ tinh và nước này khẳng định những luồng tin tức trong thời gian qua hoàn toàn sai lệch. Bác bỏ kết luận không có căn cứ, nước Nga cho thấy hình ảnh tên lửa bắn hạ máy bay MH17 từ một chiếc máy bay tiêm kích MiG-29. Khác biệt với kết quả của tổ chức thế giới phán xét trong thời gian trước là chiếc máy bay bị bắn hạ do tên lửa đất đối.

Nga tiết lộ thông tin về chiếc máy bay MH17

Sự xuất hiện của chiếc máy bay tiêm kích MiG-29 gần máy bay MH17

Tình nghi hành động của nước Mỹ hoặc Anh

Kênh truyền hình Chanel 1 khẳng định đã có trong tay hình ảnh vệ tinh thuộc quỹ đạo tầm thấp vào thời điểm chiếc máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airline sắp gặp nạn. Nhiều quan chức nghi ngờ với những tiết lộ thông tin đó rất có khả năng là sự khủng bố của nước Mỹ hoặc Anh nhưng chưa thể xác định rõ được kẻ gây ra vụ mất tích của máy bay MH17.

Nước Nga công bố thông tin này, trong lúc Tổng thống Nga Vladimir Putin lên đường tham sự hội nghị 20 nền kinh tế phát triển và đổi mới. Sự tiết lộ bí mật trên gây không ít khó khăn cho vị Tổng thống Nga trong chuyến đi.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina