Nội dung tin

Nhu cầu mua vé máy bay trong năm 2015

Nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông là sự cần thiết trong cuộc sống, với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng cao, người dân có xu hướng lựa chọn phương tiện hàng không cho chuyến đi chiếm số lượng khá lớn. Theo thống kê của Bộ giao thông, trong 2 năm gần đây, nhu cầu người dân sử dụng dịch vụ của hàng không tăng lên rõ rệt. Vậy dự báo nhu cầu mua vé máy bay trong năm 2015 sẽ như thế nào? Bạn đọc hãy cùng dai ly ve may bay PN Travel chúng tôi tìm hiểu về xu hướng của khách hàng trong năm nay.

Nhu cầu mua vé máy bay trong năm 2015

Số lượng vé bán ra trong năm 2014 tăng cao, dự báo năm 2015 nhu cầu người dân càng tăng

Mức cầu vé máy bay trong năm 2014

Trong năm 2014, các đại lý vé máy bay trên thị trường bán ra với số lượng lớn, điều đó chứng tỏ thị trường vé máy bay trong năm 2014 phát triển khá mạnh và các hãng hàng không có sự khai thác khách hàng sâu hơn so với những năm trước. Mặt khác, thu nhập của người dân cũng cao hơn so với năm trước nên nhu cầu sử dụng phương tiện máy bay không còn là vấn đề khó khăn đối với giới hành khách.

Nhu cầu mua vé máy bay trong năm 2015

Xu hướng lựa chọn phương tiện hàng không của người dân ngày càng cao

Người dân sẽ ưu tiên phương tiện hàng không

So sánh giữa các phương tiện giao thông thì máy bay là phương tiện có nhiều lợi ích nhất. Không chỉ tiết kiệm được thời gian khi di chuyển mà còn bảo vệ sức khỏe của người dùng. Bằng cách thực hiện các thao tác đơn giản trên website hoặc liên hệ tại các đại lý bán vé máy bay, hành khách dễ dàng sở hữu tấm vé cho chuyến đi mà không mất nhiều thời gian để chuẩn bị.

Trong năm 2015, các hãng hàng không nội địa sẽ có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, do đó nhu cầu người dân có chiều hướng tăng lên. Ngoài ra, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, các hãng hàng không trong nước đã thiết lập hệ thống đại lý vé máy bay uy tín trên toàn quốc, đồng thời đầu tư nguồn vốn tăng thiết bị hiện đại và mua mới phương tiện giao thông trong thời gian tới.

Sự an toàn và tiện lợi của phương tiện hàng không, giới tiêu dùng ngày càng ưa chuộng và lựa chọn máy bay cho chuyến đi.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina