Nội dung tin

Những điều cần chú ý khi đi du lịch với con

Đi du lịch là điều mà ai cũng mong muốn, thế nhưng vì nhiều lí do mà có những bạn phải từ bỏ đam mê đi du lịch của mình, một trong số đó chính là những người phụ nữ có con nhỏ. Nếu đứa bé dễ chịu thì ba mẹ có thể đưa đi bất cứ đâu, nhưng nếu đứa bé khó chịu trong nết ăn, nết ở thì việc đi đâu cũng là nỗi lo của ba mẹ. Đó cũng là tâm sự của một bà trẻ, vậy làm gì để vẫn có thể đi du lịch  mà vẫn chăm con tốt? Hãy cùng thực hiện những bí quyết sau đây nhé!
 

Những điều cần chú ý khi đi du lịch với con

Những điều mà các bè mẹ nên lưu ý khi đi du lịch với con

Mang vật dụng đồ chơi yêu thích của con

Một chú gấu bông, một cái mền yêu thích…để con cảm thấy an toàn như được bảo vệ và thoải mái khi đến nơi mới. Bạn có thể phải mang xách lỉnh kỉnh đấy, nhưng con bạn sẽ vui và hài lòng khi có chúng bên cạnh, rất đáng mang đi mà, đúng không?

Mỗi ngày nên bắt đầu và kết thúc sớm

Trẻ nhỏ dậy sớm luôn là điều tốt nhất nên bạn hãy lập kế hoạch đi chơi, tham quan khám phá vào buổi sáng. Đồng hồ sinh học của trẻ không chịu thay đổi khi bạn đưa con đến nơi đông người như ngoài phố hay viện bảo tàng. Nếu bạn cương quyết bắt con phải phá bỏ những thói quen hàng ngay, con bạn sẽ mệt mỏi, đặc biệt khi con bạn không được thỏa mãn chuyện ăn ngủ thì con bạn càng cáu gắt và khó chịu hơn. Tuy nhiên, mọi thứ không quá cứng nhắc, nếu thấy trẻ có thể thoải mái thì bạn cũng có thể thay đổi một chút thử xem.

Thay đổi múi giờ làm trẻ khó chịu

Quá trình điều chỉnh múi giờ mất vài ngày. Để khắc phục sự cố khi đi du lịch này và hạn chế mức thấp nhất những ảnh hưởng của chuyện thay đổi múi giờ đối với con, bạn nên chọn tour buổi tối để cho trẻ có thể tắm, ru ngủ như giờ ngủ thường ngày ở nhà.

Sắp xếp thời gian biểu cho trẻ

Phải trải qua chuyến đi dài trên xe hơi hay máy bay, ghế đẩy suốt ngày thì phần lớn trẻ đều khó chịu bực bội. Hãy dành chút thời gian đi dạo trong công viên hay đến nhà đồ chơi cho trẻ, để chúng có thể giải tỏa bớt năng lượng dồn nén. Đặc biệt, điều này cón giúp trẻ ngủ ngon hơn khi về khách sạn.

Chờ đợi thời gian…

Dù bạn có muốn con bạn thích nghi nhanh chóng thì cũng không thể, tất cả đều phải chờ đợi ở thời gian. Vì vậy, bạn đừng khó chịu khi ở môi trường mới, con bạn bám lấy bạn hơn thường ngày. Chính vì những điều mới mẻ có thể làm trẻ sợ nên bạn có thể nói chuyện với con trước khi đi về những điều mà gia đình bạn sắp trải qua. Trẻ một tuổi có thể hiểu nhiều hơn những gì bạn nghĩ và trẻ lớn hơn có thể đối phó tốt với những gì xảy ra nếu chúng không bị bất ngờ.

Nào, sau khi xem xong những kinh nghiệm mà Đại lý vé máy bay uy tín PN Travel đã chia sẻ, bây giờ thì bạn đã sẵn sàng cùng con khám phá những điều thú vị ở vùng đất mới chưa? Đừng nghĩ trẻ nhỏ sẽ gây khó khăn cho gia đình trong kì nghỉ mát mà bạn cần dành chút thời gian để chuẩn bị và chăm sóc trẻ chu đáo để gia đình bạn có một chuyến đi vui vẻ và thoải mái nhé!

Bạn có thể tham khảo thông tin và đặt vé máy bay giá rẻ: Tại Đây


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina