Nội dung tin

Những đồ vật không được mang lên máy bay Vietnam Airlines

Quy định về hành lý xách tay của các hãng hàng không khác nói chung và Vietnam Airlines nói riêng không cho phép mang một số vật dụng lên khoang hành khách nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách trên chuyến bay. Đại lý vé máy bay PN Travel  chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bài viết những đồ vật không được mang lên máy bay Vietnam Airlines mà các bạn cần lưu ý để chuyến bay của mình và người thân được diễn ra thuận lợi, không bị bất kỳ phiền phức không đáng có nào.

Những đồ vật không được mang lên máy bay Vietnam Airlines

Những đồ vật không được mang lên máy bay Vietnam Airlines

Nước có được mang lên máy bay không?

Theo quy định của hãng hàng không Vietnam Airlines thì tất cả các hành khách không được mang chất lỏng lên máy bay, có một số trường hợp được phép mang nhưng phải đúng theo quy định. Khi đi qua máy soi chiếu an ninh, các đồ vật thuộc dạng chất lỏng đều bị máy phát hiện và bị nhân viên thu giữ. Vì thế, đừng dại dột mà làm trái quy định của sân bay, cho dù đó là một chai nước hoa đắt tiền cũng sẽ bị mất. Hành khách chỉ được phép mang chất lỏng lên máy bay trừ khi mua tại sân bay và không vượt quá dung tích cho phép.

Máy ảnh có được để trong hành lý xách tay không?

Máy ảnh lớn hoặc nhỏ thì bạn đều có quyền mang theo lên máy bay, hạn chế ký gửi vì sẽ bị lạc mất. Vì máy ảnh không làm hại đến ai và còn giúp các bạn có thể tự do chụp cảnh đẹp từ trên cao. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải bảo quản hành lý một cách cẩn thận, gọn gàng trên khoang hành khách.

Dầu gội, sữa tắm được mang lên máy bay không?

Đối với các loại chất lỏng như: dầu gội, sữa tắm, nước hoa, sữa rửa mặt,…thì sẽ được mang lên máy bay, trong điều kiện nhỏ hơn dung tích 100ml. Bên cạnh đó, những chất lỏng được phép mang lên máy bay phải được đựng trong một túi ni lông trong suốt.

Dao kéo có được mang lên máy bay không?

Những vật dụng như dao, kéo, vật nhọn thì tuyệt đối không được mang lên để tránh sự nguy hiểm cho hành khách. Nhưng bạn có thể vi vu mang theo cái bấm móng tay, các loại đầu cắm, sạc điện, chìa khoá,…một cách thả ga.

Đồ ăn có được cầm lên máy bay?

Những đồ ăn, nước uống có mùi thì tuyệt đối không được mang lên máy bay. Các loại đồ ăn tuyệt đối cấm khi lên máy bay như: dừa có nước bên trong, sầu riêng gai nhọn và mít vì có mùi. Những món ăn vặt, ăn nhẹ thì bạn có thể mang lên máy bay thoải mái. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đi lại bằng máy bay của hãng Vietnam Airlines một cách thoải mái và vui vẻ nhất.

Xem thêm: Quy định về hành lý của hãng Vietnam Airlines


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina