Nội dung tin

Phi công thoát nạn MH370 tử nạn trên MH17

 
Thoát nạn MH370, tử nạn trên MH17 - Cứ ngỡ là may mắn ai ngờ đó là khởi đầu cho cái chết bi thảm hơn. Phải chăng số mệnh của người phi công đó đã bị lời nguyền về con số 7 đeo bám để rồi phải chết nạn trên chiếc máy bay MH17 sau khi thoát chết MH370.
 
 thoát nạn MH370, tử nạn trên MH17
 Thoát nạn MH370, tử nạn trên MH17

Thoát nạn MH370, tử nạn trên MH17

Niềm vui thoát chết trên chuyến bay định mệnh MH370 chưa được bao lâu thì thần chết một lần nửa đã sờ gáy và lần này anh đã không gặp may và phải chịu chung số phận với MH17. 
 
Nạn nhân là phi công phụ trên chuyến bay MH370 nhưng đến giờ chót thì được công ty chuyển công tác sang làm việc trên chuyến bay MH17. Dẫn lời người nhà của nạn nhân: "Ông Daud Abdul Kadir, 80 tuổi đến từ Kota Baru, Malaysia cho biết Ahmad Hakimi - cháu trai ông - là phi công phụ trên chuyến bay MH17. Trước đó, Ahmad từng kể với ông rằng anh là người may mắn khi thoát khỏi chuyến bay định mệnh MH370. Vào thời điểm đó, anh được giao nhiệm vụ phục vụ trên chuyến bay MH370, tuy nhiên, sau đó ban quản lý đã đổi ca làm việc cho anh vào phút chót"
 
Cứ ngỡ rằng là thoát nạn trên chuyến bay ấy nhưng anh Ahmad cũng không tránh khỏi lời nguyền con số 7 tai hại để rồi một lần nữa không được may mắn và phải ra đi vĩnh viển cùng với 294 hành khách trên chuyến bay xấu số MH17. Và giờ đây sự ra đi của anh là một nổi ám ảnh cho bao người về sự sống và cái chết. Mới ngày nào còn mừng mừng tuổi vì đã may mắn thoát chết mà giờ đây chỉ còn lại một nắm mồ và một cái bia khắc tên anh. Thật xót xa cho một phi công trẻ tuổi.
 

Qua sự việc máy bay MH17 rơi dấy lên mối lo ngại cho người dân

 
Sự việc máy bay rơi nối tiếp nhau đặc biệt là MH17 và người phi công xấu số kia đã dấy lên mối lo ngại cho người dân khi đi máy bay. Họ sợ số phận như người phi công trẻ kia cùng với chiếc máy bay tử nạn. Vì thế mà sự quan ngại về việc đi máy bay tăng lên khiến cho các hãng hàng không và các đại lý vé máy bay ngày càng vắng khách mặc dù đã áp dụng nhiều hình thức giảm giá. Sự kiện máy bay rơi đang nóng lên từng ngày kéo theo sự suy giảm của ngành hàng không và nổi bất an của nhiều người. Và có nhiều sự đồn đoán rằng chỉ khi nào lời nguyền con số 7 được hóa giải thì khi đó sẽ không còn máy bay rơi. Có lẽ đó cũng chỉ là sự suy đoán mà thôi, nhưng hy vọng rằng sẽ không còn thêm chiếc máy bay nào phải rơi nữa.
 
Theo: Dai ly ve may bay Pntravel
 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina